VIETCOCO – SỐNG XANH KHỎE MẠNH TẠI LỄ HỘI ẨM THỰC CHAY QUẬN 7 – 2023

Lễ Hội Ẩm Thực Chay 2023 được tổ chức tại Cầu Ánh Sao quận 7 với các chủ đề “Ăn sạch – Sống khỏe”, “Vì yêu món chay mà đến”, “Trọn vị lành ấm tình Quận 7” cùng nhiều hoạt động như cuộc thi Green Chef 2023, mâm cỗ chay đặc sắc, các chương trình văn nghệ hấp dẫn và đại tiệc ẩm thực buffet chay do 100 đầu bếp tài hoa đến từ Hiệp hội Ẩm thực Thành phố Hồ Chí Minh chế biến phục vụ cho hơn 10.000 lượt khách tham quan.

Đến với lễ hội ẩm thực, Vietcoco mang đến cho thực khách những sản phẩm thuần chay được chế biến từ Dừa như: Nước dừa tươi, Sữa dừa, Nước cốt dừa, Snack dừa, Dầu dừa tinh khiết, Cơm dừa sấy khô, Bột dừa, Dầu dừa cooking oil,….

Với mục tiêu mang đến lối sống xanh lành khỏe mạnh, Vietcoco tin rằng chúng tôi đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí ngon ngọt, mát lành, giàu dinh dưỡng và tiện lợi cho những thực khách thích ăn các sản phẩm có nguồn gốc từ thực vật, tốt cho sức khỏe và phù hợp với xu hướng cuộc sống hiện đại ngày nay. 

Cũng trong khuôn khổ của lễ hội, Vietcoco trao tặng đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh 200 phần quà mỗi phần gồm 2 lốc nước chanh bạc hà với lời chúc các em nhỏ sẽ lớn lên trong vòng tay yêu thương và được đón nhận những điều ngọt ngào nhất của cuộc sống như những dòng nước tươi mát mà Vietcoco đã gửi đến các em.

Sự kiện nhằm giúp người dân được tiếp cận các thực phẩm xanh, sạch có nguồn gốc thực vật, tạo cầu nối từ nông trại đến bàn ăn và sân chơi cho đầu bếp Việt góp phần đẩy mạnh thông điệp "Ăn sạch - Sống khỏe", đưa khách tham quan thưởng thức các món ăn cổ truyền lẫn hiện đại…

Cùng điểm qua một số hình ảnh tại sự kiện:

Các món ăn đươc chế biến tại ẩm thực chay Quận 7:

Vietcoco - Tinh Hoa Dừa Việt