SỮA DỪA VIETCOCO HỘP 180ML GÂY ẤN TƯỢNG TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM VIỆT NAM 2023

Tham gia triển lãm quốc tế công nghiệp thực phẩm Việt Nam, Vietcoco đã chọn giới thiệu các sản phẩm cao cấp và thế mạnh thuộc dòng sữa thực vật từ dừa bao gồm: sữa dừa hộp giấy và sữa dừa lon.Từ ngày 22/11 – 25/11/2023, Vietcoco - Thương hiệu Quốc Gia Việt Nam đã có mặt tại Triển lãm quốc tế Công nghệ Vietnam Foodexpo 2023 với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm dừa chất lượng từ thiên nhiên.

Tại Vietnam Foodexpo 2023, gian hàng của Vietcoco đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách tham quan và các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với thiết kế trẻ trung và hiện đại, gian hàng đã tạo nên một không gian độc đáo, thuận tiện cho việc trưng bày và giới thiệu các sản phẩm từ dừa. Vietcoco tự hào mang đến cho khách hàng các dòng sản phẩm đa dạng, chất lượng từ dừa như Nước dừa, Sữa dừa, Nước cốt dừa, Snack dừa, Dầu dừa tinh khiết, Cơm dừa sấy khô, Bột dừa, Dầu dừa cooking oil…... Các sản phẩm được chế biến từ những quả dừa tươi ngon, được trồng và chăm sóc tại các vùng đất Bến Tre trù phú của Việt Nam ứng dụng công nghệ hiện đại và bí quyết truyền thống giữ nguyên độ tươi mát và hương vị tự nhiên của dừa trong từng sản phẩm.

Trong những năm gần đây, dòng sản phẩm sữa dừa hộp giấy được Vietcoco đẩy mạnh nghiên cứu ngoài các mặt hàng truyền thống thế mạnh như dầu dừa, nước cốt dừa, cơm dừa sấy khô. Với mong muốn cung cấp sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất cho người Việt đặc biệt là thế hệ trẻ thúc đẩy phát triển toàn diện về chiều cao và cân nặng theo hướng xanh lành. Với sản lượng dừa trù phú tại Việt Nam, Vietcoco không ngừng mở rộng công suất nhà máy đáp ứng nhu cầu khách hàng tại thị trường trong nước và xuất khẩu.

Với uy tín và chất lượng đã được khẳng định, Vietcoco tin rằng chúng tôi sẽ tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp thực phẩm góp phần quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam đến với thế giới. Đồng thời, mang đến cho hàng triệu người trên toàn cầu những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn với các sản phẩm từ dừa chất lượng cao – một đặc sản của Bến Tre - Việt Nam.

Vietcoco – Tinh Hoa Dừa Việt