SẢN PHẨM DỪA HỮU CƠ VIETCOCO BẮT KỊP XU HƯỚNG THỰC PHẨM SẠCH TẠI HỘI CHỢ THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG ANUGA 2023

Anuga 2023 là hội chợ thương mại lớn nhất thế giới về thực phẩm và đồ uống diễn ra từ ngày 07.10.2023 đến 11.10.2023 tại Cologne, Đức. Đây là cơ hội tuyệt vời để Vietcoco giới thiệu những sản phẩm uy tín và chất lượng từ dừa Việt Nam. 

Đến với Anuga 2023, Vietcoco giới thiệu đến quý khách hàng và đối tác những sản phẩm như: Nước dừa tươi, Sữa dừa, Nước cốt dừa, Snack dừa, Dầu dừa tinh khiết, Dầu dừa cooking oil, Cơm dừa sấy khô, Bột dừa,….  được khách hàng yêu thích và tin dùng. Ít đường hơn và ít thành phần nhân tạo hơn, thay vào đó là vị dừa tự nhiên và có nguồn gốc thực vật hơn - đó là cách ngày càng nhiều người tiêu dùng hình dung về việc cung cấp thực phẩm trong tương lai. Dừa hữu cơ Vietcoco sẽ có mặt tại Anuga với chủ đề “Nhãn sạch”. Vietcoco tự hào cung cấp các sản phẩm hữu cơ và đáp ứng các tiêu chuẩn hữu cơ theo tiêu chuẩn Organic của EU.

Triển lãm năm nay tạo điều kiện để Vietcoco giới thiệu nhiều hơn nữa các sản phẩm của mình đến khách hàng thế giới, khám phá và mở rộng hệ thống phân phối sản phẩm sang các thị trường mới, đồng thời tăng cường sự hiện diện của chúng tôi trên toàn cầu. Hiện nay Vietcoco đã có mặt trên hơn 35 quốc gia và xuất khẩu bằng thương hiệu khách hàng đến hơn 65 quốc gia. Uy tín và chất lượng là phương châm hàng đầu mà công ty luôn ưu tiên hàng đầu. 

Bà Thi Van Ruhland, Giám đốc phân phối của Vietcoco tại Đức cho biết: “Từ Việt Nam đến Đức – người hâm mộ từ lâu đã thích thú với những đổi mới hương vị sáng tạo không ngừng nghỉ của Vietcoco”. "Nước dừa Vietcoco nắm bắt hoàn hảo hương vị dừa yêu thích của cả nước cho trải nghiệm ăn chay, không thêm đường, hàm lượng chất béo và đường thấp, giá trị năng lượng rất thấp. Người tiêu dùng năng động và quan tâm đến sức khỏe đã chuyển hướng ưa thích sang các sản phẩm tự nhiên thay thế cho caffein và đường, nước tăng lực.”

  Cùng điểm qua một vài hình ảnh tại gian hàng Vietcoco tại Anuga 2023:

Ông Mathias Kuepper, Giám đốc điều hành khu vực Châu Á Thái Bình Dương Koelnmesse

Ban tổ chức Hội chợ đánh giá cao các sản phẩm của Việt Nam tại Anuga 2023

Vietcoco - Tinh Hoa Dừa Việt