Nước Dừa Tươi Vietcoco ra mắt phiên bản lon nhôm đẳng cấp

    Nước dừa là loại nước giải khát rất phổ biến, giàu dinh dưỡng tự nhiên. Nước dừa còn là nguồn cung cấp đường, chất điện giải và hydrat hóa nhanh chóng. Nắm bắt được xu hướng tiêu dùng của khách hàng trong và ngoài nước, Vietcoco tiếp tục nghiên cứu phát triển dòng sản phẩm nước dừa lon nhôm 240ml cao cấp. Sản phẩm ứng dụng công nghệ sản xuất thanh trùng lon hiện đại giúp tiêu diệt vi sinh vật gây hại, giữ sản phẩm bảo quản được 2 năm trong điều kiện nhiệt độ phòng.

    Đặc biệt bao bì lon nhôm có ưu điểm tái chế không giới hạn, góp phần bảo vệ môi trường sống toàn cầu. Việc sản xuất nhôm từ quặng bô-xit gây nguy hại lớn tới môi trường cũng như tiêu tốn một lượng lớn điện năng. Theo tính toán của tờ The Economist, nếu sản xuất nhôm từ các vật liệu tái chế, lượng điện năng cần chỉ bằng 5% so với sản xuất nhôm từ quặng.

    Theo thống kê của Hiệp hội Nhôm (Aluminum.org), khoảng 75% lượng nhôm từng được sản xuất trên thế giới hiện nay vẫn đang được sử dụng. Nếu con người tái chế được 100% lượng nhôm đang sử dụng thì nhôm có thể đi vào một chu trình khép kín, gần như không cần khai thác thêm quặng để sản xuất nhôm mới, đồng thời tiết kiệm được một lượng khổng lồ điện năng cho các mục đích khác. Lựa chọn nước dừa lon nhôm Vietcoco 240ml chính là đang góp phần bảo vệ môi trường sống của chính bạn trước những biến đổi khí hậu ngày càng nghiêm trọng hiện nay.     

    Uống nước dừa hàng ngày (không quá 500ml) có tác dụng cải thiện huyết áp tâm thu, hàm lượng kali có trong nước dừa được chứng minh là giúp hạ huyết áp ở người có huyết áp cao và trung bình cao. Chất điện giải như kali, magiê, natri và canxi đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì cân bằng nồng độ chất lỏng trong cơ thể. Nước dừa chứa một lượng lớn chất điện giải giúp bù nước và các chất điện giải bị mất đi khi tập thể dục.

    Với những lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe, nước dừa đã và đang trở thành thức uống được nhiều người lựa chọn từ các nước châu Á Thái Bình Dương lan rộng đến các quốc gia phát triển như châu Âu, châu Mỹ. Sản xuất trên dây chuyền khép kín với công nghệ tiệt trùng tiên tiến được kiểm soát chặt chẽ, dựa trên hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000:2005, HACCP, BRC; nước dừa lon Vietcoco 240ml vẫn giữ được các chất dinh dưỡng vốn có và cần thiết cho cơ thể như vitamin, khoáng chất, đường, chất điện giải, axit amin,… có tác dụng bù nước, bù khoáng, tái tạo năng lượng cho cơ thể giống như bạn đang uống trực tiếp từ quả dừa tươi.
Mùa hè này, hãy đập tan cơn khát, khuấy động nguồn năng lượng cùng nước dừa lon Vietcoco 240ml vị dừa tự nhiên và vị trái cây nhiệt đới độc đáo bạn nhé!