NHỮNG BƯỚC ĐI THÀNH CÔNG CỦA THƯƠNG HIỆU DỪA VIỆT TRÊN THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ

Mở rộng đầu tư và khát vọng chinh phục thế giới, từ năm 2009, Công ty TNHH Chế biến Dừa Lương Quới đã có những bước đi quan trọng tiên phong mang cây dừa Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Vietcoco vẫn tăng trưởng tốt trong bối cảnh Covid hiện nay

Năm 2020, đại dịch Covid - 19 gây nhiều biến động về kinh tế và xã hội toàn. Tại Việt Nam, nhiều doanh nghiệp phải đối mặt với nợ xấu, khủng hoảng, đồng thời những ảnh hưởng từ thiên tại, dịch bệnh cũng khiến hoạt động kinh tế đình trệ.

Vươn lên trước những khó khăn đó, nhiều doanh nghiệp vẫn đứng vững nhờ những chiến lược phát triển bền vững trong đó công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới là một trong số ít công ty tiên phong hàng đầu trong sản xuất và xuất khẩu đến các quốc gia phát triển hàng đầu thế giới vẫn ghi nhận nhiều con số ấn tượng; Doanh thu xuất khẩu đạt hơn 50 triệu USD, tổng số SKU hơn 50 sản phẩm được phân phối khắp các tỉnh thành và quốc gia trên thế giới.

Các sản phẩm dừa Lương Qưới được trưng bày ở những hệ thống siêu thị hàng đầu tại các nước phát triển như Mỹ, Canada, Châu Âu… Thương hiệu Vietcoco được Thủ tướng Chính phủ trao tặng danh hiệu "Thương hiệu quốc gia" trong nhiều năm.

Ông Nguyễn Trường Thịnh - Phó Giám đốc Kinh doanh nhận giải thưởng Thương hiệu Quốc gia năm 2020.

Khách hàng không chỉ là đối tác mà còn là những người bạn.

Năm 2009, Công ty Dừa Lương Quới sở hữu 3 thương hiệu đồng hành tại Việt Nam là thương hiệu Thành Vinh, thương hiệu Dragon và thương hiệu Vietcoco. Năm 2018, công ty chú trọng xây dựng vững mạnh, đưa Vietcoco trở thành thương hiệu chiến lược duy nhất đại diện cho Dừa Lương Quới mang sản phẩm dừa Việt Nam đến với người tiêu dùng.

Sản phẩm dừa của Vietcoco tại siêu thị Metro Pháp, một trong những thị trường "khó" đã được doanh nghiệp chinh phục.

Chinh phục thị trường khó tính như Châu Âu, sản phẩm của Vietcoco vượt qua các khâu kiểm định an toàn thực phẩm và chất lượng khắt khe, nhận sự tin tưởng và hài lòng của nhiều đối tác lâu năm: Những sản phẩm của Vietcoco có hương vị rất riêng và ổn định. Qua nhiều năm chúng tôi vẫn hết sức tin tưởng và yên tâm làm đối tác của Vietcoco. Mỗi năm chúng tôi đều hẹn nhau tại các kỳ hội chợ thương mại lớn để tìm hiểu và phát triển các dòng sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng" - chia sẻ từ đối tác của Vietcoco.

Chinh phục khách hàng "khó tính" bằng uy tín và chất lượng

Hàn Quốc được xem là một thị trường chuẩn mực, đòi hỏi sản phẩm nhập khẩu đạt chất lượng cao và được kiểm định khắt khe. Chính điều này là thách thức lớn Vietcoco khi gia nhập thị trường, đồng thời cũng là động lực để doanh nghiệp đẩy mạnh cải tiến, sản xuất những sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

Hiện nay, người tiêu dùng Hàn Quốc hoàn toàn yên tâm lựa chọn các sản phẩm Vietcoco, đáp ứng đầy đủ những tiêu chí, yêu cầu về sản phẩm của thị trường này bao gồm: nước dừa tươi, sữa dừa, dầu dừa tinh khiết.

Là thương hiệu quốc gia, Vietcoco luôn tạo được sự ấn tượng về hình ảnh thương hiệu khi tham gia các Hội chợ, Triển lãm quốc tế.

Với phương châm "An toàn - Chất lượng - Trách nhiệm để phát triển bền vững", Công ty TNHH Chế biến Dừa Lương Qưới là doanh nghiệp đầu tiên của tỉnh Bến Tre được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp mã số FDA. Các sản phẩm dừa mang thương hiệu Vietcoco được công nhận đạt các tiêu chuẩn quốc tế như ISO, HACCP, BRC… đủ điều kiện để gia nhập các thị trường khó tính như Châu Âu, Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Trọn bộ sản phẩm dừa Vietcoco - món quà sức khỏe gửi người thân yêu!

Với những nỗ lực không ngừng trong nghiên cứu và phát triển, các sản phẩm Vietcoco được chế biến từ dừa như: sữa dừa uống, nước dừa hộp giấy, dầu dừa nguyên chất, nước cốt dừa, dừa sấy giòn… được giới thiệu rộng rãi tại các hội chợ triển lãm, thương mại mang tầm cỡ quốc tế như Foodex Nhật bản, Seul Food Hàn Quốc, Anuga Đức...

Không chỉ dừng lại đó, Vietcoco với việc xuất khẩu vào hơn 40 thị trường trên thế giới và dự kiến sẽ tăng trưởng trong giai đoạn tới sẽ phát triển vượt bậc, tiên phong trong nỗ lực tạo dấu ấn của doanh nghiệp Việt trong lĩnh vực chế biến và sản xuất dừa nhằm nâng cao sự nhận diện thương hiệu đối với người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Vietcoco là thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm từ dừa Bến Tre. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại nhà máy của công ty TNHH Chế biến Dừa Lương Quới. Với hơn 20 năm trong ngành dừa và xuất khẩu đến hơn 40 quốc gia trên thế giới, những sản phẩm từ nhà máy đã cung cấp cho các hệ thống siêu thị bán lẻ trên thế giới được khách hàng khắp nơi yêu thích và lựa chọn.

Công ty tiên phong phát triển nguồn nguyên liệu dừa hữu cơ tại Bến Tre tạo ra những sản phẩm sạch đạt chuẩn organic của Hoa Kỳ, châu Âu và Nhật Bản như dầu dừa tinh khiết, nước cốt dừa, nước dừa tươi, sữa dừa….

(Nguồn: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/nhung-buoc-di-thanh-cong-cua-thuong-hieu-dua-viet-tren-thi-truong-quoc-te-20210204221652641.htm)