DIỄN ĐÀN KINH DOANH VIỆT NAM VÀ Ả-RẬP -XÊ-ÚT TẠI TRỤ SỞ BỘ NGOẠI GIAO HÀ NỘI.

Chiều ngày 11/09/2023, Diễn đàn sự kiện xúc tiến thương mại, đầu tư lớn nhất giữa Việt Nam và Ả-rập-Xê-út được tổ chức tại Trụ sở Bộ Ngoại Giao Việt Nam (số 2, Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội) với sự tham dự của Ông Trần Lưu Quang – Phó Thủ tướng Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam, Ông Nguyễn Minh Vũ - Thứ trưởng thường trực bộ ngoại giao Việt Nam, cùng đại diện Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ công thương, các địa phương và doanh nghiệp trên cả nước. Diễn đàn diễn ra trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam của đại diện các bộ, ngành và hơn 50 doanh nghiệp trên 19 lĩnh vực kinh tế của Ả-rập-xê-út.

Ông Trần Lưu Quang – Phó Thủ tướng Chính phủ phát biểu tại Diễn đàn

Tại Diễn đàn Sở Công Thương tỉnh Bến Tre cũng đã đạt được thỏa thuận về mua bán trao đổi sản phẩm với Phòng Thương Mại Công Nghiệp Riyadh tại Việt Nam, mở ra thêm nhiều cơ hội giao thương của các sản phẩm Bến Tre đến thị trường Ả-rập-Xê-út. 

Lễ trao thỏa thuận giữa Phòng Thương Mại Công Nghiệp Riyadh và Sở công thương tỉnh Bến Tre

Vietcoco hân hạnh là một trong ba đại diện doanh nghiệp tại Bến Tre góp mặt tại Diễn đàn Kinh doanh Việt Nam và Ả-rập-Xê-út. Đến với sự kiện này, Vietcoco mang đến các sản phẩm từ dừa chất lượng phù hợp tiêu chuẩn HALAL giới thiệu đến các đối tác và doanh nghiệp đến từ Ả-rập-Xê-út như: Nước dừa tươi, Sữa dừa, Nước cốt dừa, Snack dừa, Dầu dừa tinh khiết, Cơm dừa sấy khô, Bột dừa, Dầu dừa cooking oil,…. 

Đại diện Vietcoco giới thiệu sản phẩm đến các doanh nghiệp Ả-rập Xê-út

Để duy trì tiêu chuẩn sản phẩm chất lượng cao và sự tin tưởng của khách hàng, Vietcoco không ngừng nghiên cứu, cải tiến và phát triển các sản phẩm của công ty. Công ty đã áp dụng các công nghê tiên tiến nhất trên thế giới để phát triển sản phẩm đồng thời giữ lại đầy đủ nhất các giá trị dinh dưỡng từ quả dừa. 

Với kinh nghiệm xuất khẩu hơn 65 quốc gia, Vietcoco tự hào có một đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, cùng các sản phẩm đạt chứng nhận quốc tế uy tín như IFS, BRC, ISO, HACCP, HALAL và KOSHER.

Sự cam kết về chất lượng đã ăn sâu vào triết lý kinh doanh và văn hoá làm việc của công ty, đây cũng là điều chắc chắn mà Vietcoco có thể mang đến cho đối tác và khách hàng, những người đã tin dùng sản phẩm Vietcoco

Mời các bạn điểm qua một số hình ảnh tại Diễn đàn Kinh doanh Việt Nam và Ả-rập Xê-út:

Vietcoco – Tinh Hoa Dừa Việt