CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA LƯƠNG QUỚI THAM GIA TRIỂN LÃM VIETFOOD VÀ BEVERAGE – PROPACK VIETNAM 2022

Triển Lãm Quốc Tế Thực Phẩm & Đồ Uống Việt Nam Và Triển Lãm Quốc Tế Thiết Bị Công Nghệ Chế Biến, Bao Bì Thực Phẩm & Đồ Uống Việt Nam Lần Thứ 26 (Vietfood & Beverage – Propack Vietnam 2022) chính thức khai mạc vào ngày 11/08/2022 tại Trung tâm hội chợ và Triển lãm Quốc tế (SECC – 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM). Gian hàng Vietcoco chính thức có mặt tại A142 – A143. 

 

Triển lãm diễn ra từ ngày 11/08 - 13/08/2022, dự kiến thu hút sự tham gia của khoảng 550 doanh nghiệp trong và ngoài nước, với tổng diện tích gian hàng khoảng 15.000 m2. Đây là sự kiện xúc tiến thương mại thường niên, với quy mô ngày càng mở rộng cả về chất lượng và số lượng. Triển lãm đã và đang nhận được sự đánh giá cao của Thành phố, các Sở ban ngành, các doanh nghiệp và khách tham quan,… đảm bảo mục tiêu mở rộng kinh doanh, phát triển thị trường, đẩy mạnh xuất khẩu đối với các công ty trong nước và tìm kiếm đại lý phân phối tại Việt Nam đối với các công ty nước ngoài.

Đây là một triển lãm chuyên ngành có sức ảnh hưởng lớn nhất Việt Nam được tổ chức thường niên tại TP. HCM và Hà Nội, là một hoạt động xúc tiến thương mại mang hiệu quả tích cực. Triển lãm bao gồm nhiều hoạt động như: trưng bày giới thiệu sản phẩm, các hội thảo chuyên ngành, vấn đề liên quan tới Vệ sinh an toàn thực phẩm, giao lưu, tọa đàm giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế, tham quan dây chuyển sản xuất thực phẩm và đồ uống (dành cho các công
Ty nước ngoài),… 

Với những thành công gặt hái được từ triển lãm những năm trước, Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Qưới sẽ tham gia triển lãm năm nay tại gian hàng A142 – A143 với các sản phẩm: Cơm dừa sấy khô, Nước cốt dừa tươi, Sữa dừa, Nước dừa tươi, Dầu dừa tinh khiết, Dầu dừa cooking oil, Snack dừa,… Tham gia triển lãm năm nay, Công ty mong muốn có cơ hội giới thiệu thêm các sản phẩm mới và hợp tác nhiều hơn nữa với những khách hàng trong và ngoài nước đẩy mạnh thương hiệu Vietcoco cũng như mang đến người tiêu dùng các sản phẩm có chất lượng tốt nhất từ dừa Bến Tre. Các sản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại nhất trong ngành thực phẩm chế biến sẽ được giới thiệu như Nước dừa, Sữa dừa đóng hộp giấy công nghệ UHT, đóng lon nhôm 240ml, Nước cốt dừa đa dạng lon nhỏ 160ml, bơ dừa truyền thống và Sôcôla. 

Đặc biệt, khi đến với gian hàng Công ty Quý khách hàng sẽ được tham gia chương trình khuyến mại Mua 5 tặng 1 cho tất cả các loại sản phẩm. Bên cạnh đó, khi Quý khách mua hàng có giá trị từ 200.000đ trở lên sẽ được tặng 1 túi vải VIETCOCO làm quà lưu niệm. 

Cùng chúng tôi điểm qua một số hình ảnh tại buổi triển lãm 

 

Vietcoco tư ấn và giới thiệu sản phẩm đến khách hàng tham quan triển lãm Vietfood & Beverage – Propack Vietnam 2022

Khách tham quan triển lãm dùng thử sản phẩm Vietcoco

 

Vietcoco tư vấn và giới thiệu sản phẩm với khách hàng quốc tế tham gia triển lãm