CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA LƯƠNG QUỚI THAM GIA HỘI CHỢ HỮU CƠ THẾ GIỚI BIOFACH 2021

Hội chợ BIOFACH là Hội chợ hàng đầu thế giới về thực phẩm hữu cơ và được tổ chức thường niên trong suốt 31 năm qua. Đây là một Hội chợ quốc tế nhằm quảng bá các sản phẩm hữu cơ, sản phẩm chăm sóc sức khoẻ.

 

Năm 2021 do tình hình đại dịch Covid-19 nên hội chợ sẽ được tổ chức theo hình thức hội chợ trực tuyến. Tuy nhiên hội chợ Biofach vẫn thu hút được sự tham gia của nhiều doanh nghiệp bởi vì đây là nơi để các doanh nghiệp trong ngành kết nối, cập nhật thông tin, nắm bắt xu hướng thị trường tiêu dùng sản phẩm hữu cơ của khu vực cũng như thế giới, nhu cầu thị trường nhập khẩu, từ đó lập kế hoạch sản xuất của công ty hợp lý, sát với nhu cầu thị trường. 

Đến với Biofach năm nay, Hiệp hội nông nghiệp hữu cơ Việt Nam (VOAA) với 10 doanh nghiệp trong ngành sản xuất hữu cơ cũng sẽ tham dự tại gian hàng quốc gia trực tuyến tại đây với 4 nhóm ngành hàng chính (gia vị, đồ uống, dừa và thảo dược). 

Tự hào là doanh nghiệp có sản phẩm đạt “Thương hiệu quốc gia”, Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới mong muốn mang sản phẩm Việt Nam quảng bá đến thế giới cũng như tìm kiếm thêm nhiều khách hàng mới, mở rộng thị trường xuất khẩu. Mặc dù đây là lần đầu tiên tham dự hội chợ theo hình thức trực tuyến, tuy nhiên Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới với kinh nghiệm nhiều năm tham gia các hội chợ triển lãm quốc tế cùng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chúng tôi tin tưởng sẽ gặt hái được những thành công nhất định từ triễn lãm Biofach 2021.