CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA LƯƠNG QUỚI ĐẠT CHỨNG NHẬN TRUSTED GREEN – CHỈ SỐ TÍN NHIỆM XANH

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA LƯƠNG QUỚI vinh dự đón nhận chứng nhận TRUSTED GREEN 2024, đây là lời khẳng định cho việc theo đuổi sự phát triển bền vững, quan tâm đến cộng đồng và môi trường của CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA LƯƠNG QUỚI.

TRUSTED GREEN – chỉ số tín nhiệm xanh do Viện Doanh Nghiệp Việt Nam cấp dưới sự giám sát chất lượng của Tổ chức báo cáo Quốc tế độc lập InterReport và Trung tâm đánh giá Chỉ số tín nhiệm Doanh nghiệp.

TRUSTED GREEN là thước đo chuẩn xác hoạt động sản xuất thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng, an toàn, trách nhiệm, hướng đến sự phát triển bền vững. 

Doanh nghiệp được cấp chứng nhận này phải đáp ứng các tiêu chí theo chuẩn mực Quốc tế:

Đạt chỉ số tín nhiệm lợi thế cạnh tranh

  • Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn về thân thiện môi trường
  • Có ý thức tiết kiệm năng lượng mang tính bền vững
  • Có trách nhiệm với xã hội
  • Có ý thức ngăn chặn các tác động tiêu cực đến môi trường
  • Mở rộng thị trường mới bằng cách tạo ra các sản phẩm xanh

Cùng với TRUSTED GREEN và các chứng nhận uy tín khác, Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới đã và đang không ngừng nỗ lực để mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng đi đôi với an toàn lao động, trách nhiệm xã hội và phát triển bền vững. Là nhà sản xuất dừa hàng đầu tại Việt Nam, Vietcoco đã xây dựng và nâng cao trải nghiệm thưởng thức ẩm thực của người dân trên toàn thế giới, cung cấp những sản phẩm uy tín, chất lượng cao nhất phục vụ cộng đồng và thị trường quốc tế.

Vietcoco - Tinh Hoa Dừa Việt