CHÙM ẢNH HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG 2021 VÀ TỔNG KẾT NĂM 2020

Sáng nay 23/01/2021, tại trụ sở chính công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới, đã tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2021 và Tổng kết năm 2020. Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của 1174 anh/chị là cán bộ công nhân viên, công đoàn viên Công ty. 

Toàn cảnh Hội nghị của công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới

Giám đốc Cù Văn Thành phát biểu tại hội nghị

Mở đầu hội nghị, chương trình văn nghệ với nhiều tiết mục đặc sắc đến từ công đoàn viên công ty  mang lại bầu không khí vui tươi và tràn đầy hứng khởi. 

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết các hoạt động trong năm, phương hướng nhiệm vụ và khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2020. 

Ông Nguyễn Trường Thịnh – Phó Giám Đốc kinh doanh thông qua báo cáo tóm tắt hoạt động kinh doanh trong năm 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.

Trao thưởng cho các tập thể lao động giỏi

Tại hội nghị đã chứng kiến ký kết bổ sung phụ lục thõa ước lao động tập thể giữa ông Cù Văn Thành – Giám Đốc công ty và ông Nguyễn Văn Tới – chủ tịch công đoàn công ty. 

Ký kết thõa ước lao động tập thể dưới sự chứng kiến của tập thể công nhân viên và khách mời. Đảm bảo đời sống, việc làm của người lao động.

Trong năm 2020 đứng trước nhiều khó khăn, thách thức do dịch Covid – 19, hạn mặn gây ảnh hưởng nhiều đến hoạt động sản xuất và cung ứng cho thị trường. Ban lãnh đạo công ty vẫn cố gắng để dẫn dắt và phát triển kinh doanh đạt hiệu quả góp phần mang lại công việc làm, ổn định đời sống của người lao động, xây dựng cơ chế tiền lương, thưởng ngày càng cao. 

Tại Hội nghị cũng đã nghe nhiều ý kiến đóng góp đến từ khách mời Ông Lê Tuấn Kiệt - Phó trưởng ban BQL CKCN cho các hoạt động trong năm mới được tốt hơn. 
Kết thúc hội nghị thành công tốt đẹp.

Thay mặt Ban giám đốc, Bà Huỳnh Thị Cẩm Châu - Phó Giám Đốc tài chính đã trao phần quà tết hỗ trợ đến người lao động có hoàn cảnh khó khăn được đón một mùa Tết trọn vẹn. 

Ông Nguyễn Văn Tới trao hoa đến lãnh đạo công ty thay lời cảm ơn chân thành nhất.