BỪNG SÁNG SỨC TRẺ CÙNG VIETCOCO TẠI SCHOOL FEST MÙA 4

Tháng 11 này, SCHOOL FEST đã trở lại với thông điệp “Tự tin sống bản lĩnh” hứa hẹn mang lại những khoảnh khắc độc đáo, vui nhộn và hấp dẫn như marathon, team building, trải nghiệm khinh khí cầu, cùng sự kiện âm nhạc với sự góp mặt của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như Bray, DJ Khánh, JAYKII, Bùi Công Nam, …..thu hút hơn 40.000 sinh viên đến tham dự.

Tại gian hàng Vietcoco, các bạn sinh viên được tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn như bịt mắt đoán sản phẩm, bật xa, bốc thăm may mắn cùng hàng trăm lon nước dừa và sữa dừa để các bạn sinh viên có thể trải nghiệm các sản phẩm thơm ngon, ngọt lành từ Dừa Bến Tre. 

School Fest với thông điệp “Tự tin sống bản lĩnh” đã kết thúc với rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ và niềm vui. Đây là một sự kiện ý nghĩa giúp các bạn sinh viên có thể giao lưu gắn kết sau thời gian học tập trên giảng đường. Chúng tôi hy vọng rằng School Fest sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai, mang lại nhiều niềm vui, trải nghiệm thú vị và là một phần kỷ niệm của các bạn sinh viên nơi đây.

Cùng Vietcoco điểm qua 1 số hình ảnh tại sự kiện School Fest nhé!

Vietcoco - Tinh Hoa Dừa Việt