RỘN RÀNG “ ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” TẠI CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA LƯƠNG QUỚI

Tết Trung thu là một nét đẹp văn hóa trong truyền thống dân tộc Việt. Đây cũng được xem là một trong những ngày lễ tết lớn trong dân gian. Trong dịp tết trung thu, mọi người có cơ hội thể hiện tình yêu thương với nhau, sự quan tâm của ông bà, bố mẹ, anh chị dành cho các bạn nhỏ, đồng thời giúp các bạn nhỏ tăng thêm sự giao lưu, tình đoàn kết, yêu thương lẫn nhau. Đây cũng là dịp để con cháu tỏ lòng hiếu kính với ông bà, bố mẹ. 

Tối ngày 22/09/2018, hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới phối hợp với Thành đoàn TP. Bến Tre đã tổ chức “ Đêm hội trăng rằm” dành tặng các bạn nhỏ là con em của công nhân viên công ty. Ban giám đốc và các anh chị em Ban chấp hành Công đoàn mong muốn đến cho các em một đêm Trung thu thật vui vẻ và nhiều ý nghĩa. 

Hình 1:“ Đêm hội trăng rằm” tại Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới 

“ Đêm hội trăm rằm” năm nay có sự tham gia của hơn 200 bạn nhỏ cùng với phụ huynh của các em là công đoàn viên công ty. Trong đêm hội, các bạn nhỏ được hòa mình trong không khí vui tươi, sôi động của các tiết mục văn nghệ, ca múa hát, chơi các trò chơi dân gian với sự dẫn dắt của “ chú Cuội” và “ chị Hằng”. 

Hình 2: Các bạn nhỏ tham gia giao lưu với “ chú Cuội” và “ chị Hằng”.

Hình 3: Các bạn nhỏ hào hứng với các màn biểu diễn ảo thuật của ảo thuật gia 

Tại đêm hội, Ban Chấp Hành Công đoàn Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới thay mặt Ban giám đốc gửi đến các bạn nhỏ một phần quà gồm bánh trung thu và lồng đèn nhiều màu sắc, tạo điều kiện để các em có thể vui tết trung thu trọn vẹn và có một kỷ niệm tuổi thơ thật đáng nhớ. Đây là hoạt động xã hội vô cùng ý nghĩa mà Ban lãnh đạo công ty mong muốn tiếp tục duy trì nhằm chăm sóc đời sống tinh thần đến anh chị em công nhân viên hằng năm. 

Một số hình ảnh đẹp khác của đêm hội