VIETCOCO CHUNG TAY ĐẨY LÙI ĐẠI DỊCH COVID-19

Trước tình hình đại dịch toàn cầu diễn biến ngày càng phức tạp, đồng thời hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng chính phủ cùng đồng bào cả nước chung tay đẩy lùi Covid - 19.

Trong 2 ngày vừa qua, ngày 1-2/6/2021 Vietcoco đã phối hợp cùng tài khoản An Vui của MC Đại Nghĩa trao tặng 18,000 hộp nước dừa tươi Vietcoco cho người dân và cán bộ y tế đang thực hiện nhiệm vụ cũng như đang cách ly tập trung tại bệnh viện dã chiến số 1 tỉnh Bắc Ninh, bệnh viện dã chiến số 2 tỉnh Bắc Ninh, bệnh viện dã chiến số 2 tỉnh Bắc Giang và bệnh viện tỉnh Bắc Giang, Điện Biên và thành phố Hồ Chí Minh.

Hình: Nước dừa Vietcoco được trao tận tay các nhân viên y tế và người dân tại các khu vực cách ly

Với Vietcoco trong “trận chiến” lần này không phải là trách nhiệm hay nghĩa vụ của bất kì cá nhân nào mà là trách nhiệm, nghĩa vụ của cả cộng đồng cùng chung sức chung lòng đánh bay Covid. Hành động nhỏ này của Vietcoco nhưng mang ý nghĩa to lớn hướng tới đồng bào cả nước đang gồng mình chống dịch.

Với tình hình dịch bệnh tái phát trở lại, mỗi chúng ta không nên chủ quan, cần thực hiện tốt các khuyến cáo của Bộ Y tế, nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh. Mọi người hãy ở nhà rèn luyện sức khỏe, tăng cường thể dục thể thao, bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể với các sản phẩm dừa Vietcoco.

Vì một Việt Nam không dịch bệnh Covid!

#dayluiCovid #Vietcoco #NuocduaVietcoco #SuaduaVietcoco #dauduaVietcoco #tangcuongkhangthe #baovesuckhoe