XÚC XÍCH – PHÔ MAI QUE CHIÊN KIỂU HÀN

Nguyên Liệu:

1. Phần vỏ bánh:

  • Bột mì: 250gr 
  • Muối: 4gr 
  • Men: 5gr 
  • Trứng gà: 2 quả 
  • Nước cốt dừa: 100ml 
  • Nước: 120ml 
  • Đường: 5g

2. Phần nhân:

  • Xúc xích: 3 cây
  • Phô mai dạng que: 30gr 
  • Bột chiên xù: 250gr

Cách Làm:

1. Trộn bột mì + đường + muối + men cho đều 

2. Cho trứng gà + nước cốt dừa tươi + nước vào rồi tiếp tục trộn cho hỗn hợp hoà quyện. 

3. Để bột nghỉ 45-60 phút.

4. Lấy nhân xúc xích và phô mai dạng que lăn qua phần bột nhồi rồi áo qua lớp bột chiên xù.

5. Chiên xúc xích và phô mai ngập dầu cho chín vàng.