NƯỚC DỪA ORGANIC CÓ PHÙ HỢP CHO NGƯỜI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG?

Nhiều khách hàng của Vietcoco đã quan tâm về vấn đề bệnh tiểu đường có thể sử dụng nước dừa Vietcoco hay không?

Để giải đáp thắc mắc này, Vietcoco trích dẫn nguồn thông tin để khách hàng tham khảo để có sự lựa chọn hợp lí. Người tiểu đường có thể chọn nước dừa không cho thêm đường để hạn chế tác động đến đường huyết nhưng chỉ nên uống 330ml mỗi ngày.

Dưới đây là lượng calo, đường, carbohydrat, chất xơ có trong 330ml nước dừa không thêm đường cho người tiểu đường và nước dừa organic Vietcoco: 

Nước dừa organic Vietcoco đóng hộp giấy Tetra pak với thành phần nước dừa hoàn toàn tự nhiên được kiểm soát chặt chẽ bởi tổ chức chứng nhận hữu cơ Control Union thích hợp cho người bệnh tiểu đường sử dụng với lượng phù hợp hàng ngày. 

Có rất ít nghiên cứu về nước dừa và tác dụng của nó đối với bệnh tiểu đường. Tuy nhiên, một số nghiên cứu trên động vật đã cho thấy sự cải thiện trong việc kiểm soát lượng đường trong máu và mức hemoglobin A1C khi uống nước dừa. Các nhà nghiên cứu cho rằng do hàm lượng kali, magiê, mangan và L-arginine cao trong nước dừa giúp cải thiện độ nhạy insulin. Tuy nhiên để khẳng định kết quả này cần phải thực hiện thêm nhiều nghiên cứu liên quan đến con người.

Người tiểu đường uống nước dừa đúng cách có thể mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Loại nước này còn chứa nhiều chất điện giải có lợi cho tim, giúp cải thiện sức khỏe của thận, cho bạn cảm giác sảng khoái và cung cấp nước sau khi tập luyện thể thao.
Nước dừa đã được chứng minh là có tác dụng làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Theo các nghiên cứu, nước dừa giúp làm giảm cholesterol, triglycerid chất béo trung tính và đặc biệt là chất béo trong gan.


Nước dừa organic Vietcoco 330ml được sản xuất trên dây chuyền hoàn toàn khép kín công nghệ tiệt trùng UHT. Với công nghệ UHT (Ultra High Temperature), nước dừa organic Vietcoco được khử trùng, diệt khuẩn bằng phương pháp xử lý nhiệt (≥ 140 oC) trong vòng 4 giây. Sau đó được làm lạnh ngay, giúp giữ nguyên chất dinh dưỡng, mùi vị tự nhiên, an toàn vệ sinh. Bao bì hộp giấy tiệt trùng giúp sản phẩm có chất lượng cao, cấu trúc 6 lớp kết hợp tính năng của các thành phần giấy, nhôm và nhựa giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các tác động từ môi trường. Chọn lựa nước dừa organic Vietcoco 330ml chính là sự lựa chọn an toàn cho sức khỏe của bạn. 

Nếu bạn yêu thích nước dừa, tốt nhất nên tham khảo ý kiến tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa để điều chỉnh lượng nước dừa dung nạp hàng ngày. 

Nguồn tham khảo: https://vnexpress.net/nuoc-dua-co-tot-cho-nguoi-benh-tieu-duong-4472243.html