CÁCH LÀM BÁNH SU TRỨNG MUỐI CHÀ BÔNG

Nguyên Liệu:

1. Phần bột bánh su

• 120 gr bột bánh su

• 5gr bột sữa

• 1 quả trứng gà

• 40ml sữa tươi

• 30gr bơ

• 30ml nước cốt dừa tươi Vietcoco

2. Phần nhân phô mai trứng muối:

• 3 lòng đỏ trứng gà

• 75gr đường cát

• 30gr bột bắp

• 300ml sữa tươi

• 4 miếng phô mai

• 4 lòng đỏ trứng muối

• 30gr chà bông

Cách Làm:

1. Trộn đều bột bánh su với sữa bột.

2. Cho hỗn hợp bột, sữa tươi, nước cốt dừa Vietcoco vào cối rồi đánh đến khi hỗn hợp hoà quyện và chuyển sang màu trắng ngà.

3. Cho bơ vào tiếp rồi đánh đến khi bột chuyển sang màu trắng hơn và đạt độ dai nhất định.

4. Cho bột vào túi bắt kem và bắt bột bánh vào khay nướng.

5. Nướng bánh ở 170 độ trong 20 phút.

6. Trộn đều lòng đỏ trứng cùng bột bắp, đường và trứng muối tán nhuyễn.

7. Đun sữa tươi cho nóng ấm rồi đổ từ từ vào hỗn hợp lòng đỏ trứng muối và khuấy đều.

8. Cho hỗn hợp vừa trộn lên bếp nấu đến khi nhân sệt.

9. Tắt bếp và cho phô mai vào khuấy cho phô mai tan chảy hết.

10. Cho nhân vào túi bắt kem và để vào ngăn mát tủ lạnh.

11. Bơm nhân vào bánh và trang trí chà bông và trứng muối trên mặt.

Chúc bạn sẽ thành công với công thức làm bánh của Vietcoco nhé!