ĂN KIÊNG KHOA HỌC, TỐT CHO SỨC KHỎE VÀ CÓ LỢI CHO VÓC DÁNG

Là thế hệ nhanh chóng tiếp thu cái mới và đón đầu nhiều xu hướng thú vị trên toàn cầu, giới trẻ Việt đang thể hiện tư duy văn minh khi chọn lựa cho mình những lối sống tích cực, được đông đảo mọi người ủng hộ. Không chỉ tiếp thu và chọn lọc các giá trị phù hợp, những người Việt trẻ còn chứng tỏ họ dẫn đầu trong việc cập nhật và lan tỏa những xu hướng sống đang thịnh hành trong xã hội hiện đại. 

Song song với việc luyện tập thể dục thể thao một cách khoa học để có một sức khỏe dẻo dai, việc lựa chọn những thực phẩm sạch, có nguồn gốc tự nhiên và giàu chất dinh dưỡng cũng ngày càng được giới trẻ chú trọng.

Ăn uống lành mạnh, tập luyện khoa học ngày càng được các bạn trẻ chú trọng

#Không chất bảo quản, #nguyên liệu an toàn, #Nguồn gốc thiên nhiên, #Không biến đổi gen, #… đang là những từ khoá “hot” trong xu hướng lựa chọn đồ uống của người tiêu dùng hiện đại.

Để duy trì chế độ sống lành mạnh, đồ uống là một phần không thể thiếu. Thức uống không chỉ cung cấp năng lượng, nước, vitamin cần thiết cho cơ thể, mà còn có thể hỗ trợ phòng ngừa một số bệnh tật… Và trong xu hướng tiêu dùng hiện đại, đồ uống sạch, có nguồn gốc hữu cơ và có lợi cho sức khỏe ngày càng được tin chọn.
Các thức uống có nguồn gốc thực vật đầy dinh dưỡng ngày càng phổ biến hơn: 
- Nước trái cây, nước ép rau củ quả nguyên chất
- Các loại sữa thực vật (sữa đậu nành, sữa hạnh nhân, sữa đậu đỏ, sữa yến mạch, sữa dừa, …)
- Các loại thức uống chứa chất béo có lợi cho cơ thể
- Bổ sung lượng nước lọc cần thiết mỗi ngày, … 
Sữa dừa Vietcoco bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho chế độ ăn kiêng khoa học

Một chế độ ăn kiêng khoa học ngoài việc ít chất béo, ít calorie, ít carbohydrate hơn nhưng cũng cần cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, đủ nước để cung cấp độ ẩm thì các loại sữa có nguồn gốc thực vật là một lựa chọn tối ưu. 

Với hàm lượng vitamin và khoáng chất như sắt, kẽm, magie, kẽm, vitamin C và E giúp duy trì sức khỏe, phát triển và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể thì sữa dừa chính là ứng cử viên sáng giá cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, thường thay thế cho sữa bò. 

Nguồn nguyên liệu tự nhiên từ dừa, hương vị tinh khiết – sữa dừa Vietcoco

Sản phẩm sữa dừa Vietcoco giàu chất béo bão hòa và chứa lượng axit béo chuỗi trung bình giúp tăng cường quá trình trao đổi chất. Sữa dừa Vietcoco được sản xuất bằng công nghệ UHT với hương vị thơm ngon, đảm bảo chất lượng và tốt cho sức khỏe.

Trong sữa dừa chứa nhiều chất có lợi cho cơ thể, giúp bù nước khi cơ thể mất nước qua tiết mồ hôi hay cần năng lượng cho quá trình lao động. Sữa dừa Vietcoco được đóng hộp giấy và nắp vặn tiện lợi, có thể tái chế, dễ dàng mang theo sử dụng.