HÃY GIỮ GÌN SỨC KHỎE VÀ HIỆU QUẢ LÀM VIỆC TRONG ĐỢT BÙNG PHÁT DỊCH COVID-19 VỚI CÁC SẢN PHẨM TỪ DỪA
Dừa nổi tiếng với tên gọi "Cây của sự sống" do có nhiều công dụng và lợi ích. Hàng tỷ người, không chỉ ở các nước nhiệt đới mà còn ở các nước ôn đới, đã tiêu thụ và sử dụng nhiều sản phẩm từ dừa. Các nhân tố đóng vai trò thiết yếu trong việc thúc đẩy sự phát triển về nhu cầu tiêu thụ các sản phẩm từ dừa, bao gồm: các lợi ích có lợi cho sức khỏe, thân thiện với môi trường, ý thức sức khỏe của cộng đồng ngày càng cao.
Xem thêm

NGÀY HỘI TÌNH NGUYỆN HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO NĂM 2015 TẠI CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA LƯƠNG QUỚI

Với phương châm hoạt động “An toàn - Chất lượng - Trách nhiệm để phát triển bền vững”, Ban Giám Đốc và tập thể công nhân viên Công ty TNHH chế biến dừa Lương Quới luôn thực hiện tốt trách nhiệm đối với xã hội cộng đồng. Hòa nhịp cùng chương trình “HÀNH TRÌNH ĐỎ” năm 2015 của cả nước, Công ty TNHH chế biến dừa Lương Quới phối hợp với Công đoàn các khu công nghiệp và Hội chữ thập đỏ tỉnh Bến Tre đã tổ chức “Ngày hội tình nguyện hiến máu nhân đạo” tại trụ sở Công ty Lương Quới. 

“Hiến máu nhân đạo" là một hành động cao cả, là nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Đó là thông điệp chung mang tính nhân văn sâu sắc. Với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” đã mang lại hy vọng lớn lao cho những người bệnh cần được tiếp máu để cứu chữa. Ý thức được tình tương thân tương ái, trách nhiệm vì cộng đồng xã hội, Ban Giám Đốc và Công đoàn cơ sở Công ty TNHH chế biến dừa Lương Quới đã tuyên truyền, vận động tập thể công nhân viên, công đoàn viên tình nguyện đăng ký hiến máu vào ngày 16/08/2015. Kết thúc ngày hội hiến máu nhân đạo đã thu được 84 đơn vị máu. Số máu thu được này sẽ qua xét nghiệm, sàng lọc, bảo quản trong ngân hàng máu và được truyền cho người bệnh cần tiếp máu trên khắp cả nước. 

 

Đoàn của Hội chữ thập đỏ, Ban chấp hành Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh và công nhân viên công ty TNHH chế biến dừa Lương Quới chụp hình lưu niệm sau khi kết thúc “Ngày hội tình nguyện hiến máu nhân đạo” 

Với sự chuẩn bị chu đáo, chặt chẽ, bố trí nhiều tình nguyện viên hướng dẫn của Công đoàn công ty Lương Quới và Hội chữ thập đỏ Bến Tre, việc hiến máu diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

Bàn tiếp nhận hồ sơ đăng ký hiến máu tình nguyện tại công ty Lương Quới. 

Nhân viên hội chữ thập đỏ khám kiểm tra sức khỏe của từng tình nguyện viên trước khi hiến máu

 

Ông Cù Văn Thành – Giám Đốc và Bà Huỳnh Thị Cẩm Châu – P. Giám Đốc công ty Lương Quới tham gia hiến máu tình nguyện 

Ông Nguyễn Trường Thịnh – Chủ tịch Công đoàn cơ sở (giữa) và nhân viên công ty Lương Quới tham gia hiến máu tình nguyện

  

Nhân viên công ty Lương Quới tham gia hiến máu tình nguyện 

(18/08/2015)