LƯƠNG QUỚI CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19

Trước tình hình đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, đồng thời hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc cùng chung tay ủng hộ vượt qua đại dịch Covid-19

Sáng ngày 04/04/2020, Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới đã trao tặng 2,000 thùng sữa dừa và nước dừa hộp giấy Vietcoco tới những người dân đang cách ly phòng dịch Covid-19 tại khu cách ly cộng đồng trong TP.HCM để ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 thông qua Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh (Saigon Co.op). 

Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới tặng 2000 thùng sữa dừa và nước dừa hộp giấy Vietcoco cho Saigon Co.op
Trước đó, theo cuộc vận động hỗ trợ chống Covid-19 của Văn phòng Tỉnh Uỷ và ban MTTQ Bến Tre, Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới cũng đã triển khai hỗ trợ 3,000 thùng sữa dừa, nước dừa và nước tinh khiết hộp giấy Vietcoco. Cùng với đó là hơn 2,400 thùng dầu dừa cooking oil, sữa dừa và nước dừa hộp giấy Vietcoco đã được trao cho Hội Lương Thực Thực Phẩm TP.HCM và MTTQ TP Hà Nội để phân chia đến các khu cách ly cần thiết. Tổng giá trị quà tặng đến thời điểm này ước tính hơn 2 tỷ đồng.

Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới tặng nước dừa hộp giấy Vietcoco cho Văn phòng Tỉnh Uỷ và ban MTTQ Bến Tre

Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới tặng nước dừa hộp giấy Vietcoco cho Hội Lương Thực Thực Phẩm Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới là doanh nghiệp tiên phong sản xuất các sản phẩm từ dừa đã hoạt động trên 20 năm tại Việt Nam. Đi cùng phương châm “An toàn, Chất lượng, Trách nhiệm để phát triển bền vững” công ty luôn mang đến các sản phẩm chất lượng.

Với số lượng đông đảo công nhân viên đang tích cực sản xuất tại nhà máy, hiện công ty đã thực hiện hàng loạt biện pháp, giải pháp nhằm phòng ngừa, chống dịch như: thắt chặt hơn các quy định để đảm bảo an ninh, an toàn trong khu vực làm việc và sản xuất; tăng cường vệ sinh, bố trí trang bị nước rửa tay khô, thiết bị tại các khu vực, không gian công cộng giúp công nhân viên có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng diệt khuẩn, thực hiện việc khai báo y tế 100% đối với các trường hợp ra vào nhà máy, ngưng các đoàn tiếp khách, đánh giá trong thời gian này.

Bên cạnh đó, nhằm giảm thiểu nguy cơ lây chéo Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới cũng tiến hành kiểm tra thân nhiệt cho toàn bộ nhân viên trước khi bước vào ca làm việc, trang bị khẩu trang cho tất cả nhân viên công ty trong thời gian làm việc nhằm hạn chế tiếp xúc, lây lan ở khu vực công cộng.

Ngoài ra các thông điệp về các biện pháp phòng chống COVID-19 một cách dễ hiểu, sinh động cũng góp phần nâng cao ý thức cá nhân của mọi người nhiều hơn.

Trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục ủng hộ nhiều chương trình tài trợ nữa nhằm chung tay giúp cộng đồng vượt qua đại dịch lần này để an tâm tiếp tục trở lại cuộc sống bình thường.