HÃY GIỮ GÌN SỨC KHỎE VÀ HIỆU QUẢ LÀM VIỆC TRONG ĐỢT BÙNG PHÁT DỊCH COVID-19 VỚI CÁC SẢN PHẨM TỪ DỪA
Dừa nổi tiếng với tên gọi "Cây của sự sống" do có nhiều công dụng và lợi ích. Hàng tỷ người, không chỉ ở các nước nhiệt đới mà còn ở các nước ôn đới, đã tiêu thụ và sử dụng nhiều sản phẩm từ dừa. Các nhân tố đóng vai trò thiết yếu trong việc thúc đẩy sự phát triển về nhu cầu tiêu thụ các sản phẩm từ dừa, bao gồm: các lợi ích có lợi cho sức khỏe, thân thiện với môi trường, ý thức sức khỏe của cộng đồng ngày càng cao.
Xem thêm

LỄ TRAO TẶNG “NHÀ TÌNH THƯƠNG ĐỒNG NGHIỆP”

Với truyền thống “ lá lành đùm lá rách”, hàng năm công ty TNHH chế biến dừa Lương Quới đều tổ chức Chương trình xây “nhà tình thương đồng nghiệp” cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình bao gồm các hoạt động: xóa nhà tranh- nhà tạm và tiến tới sửa chữa nhà khang trang hơn nhằm giúp đỡ những công nhân hoàn cảnh khó khăn có được cuộc sống tốt hơn. 

Được khởi động từ năm 2009 đến nay, chương trình đã xây dựng được 18 căn nhà tình thương, sửa chữa 4 căn nhà cho những công nhân công ty  có hoàn cảnh khó khăn. Tổng kinh phí được huy động là 340.000.000 đồng (trong đó chủ doanh nghiệp đóng góp 70% và CB-CNV đóng góp 30%). 

Như mọi năm, sáng ngày 20/12/2014, công ty TNHH chế biến dừa Lương Quới đã tổ chức bàn giao tiếp 2 căn nhà  tình thương cho hai gia đình anh Bùi Văn Hải Em và gia đình chị Nguyễn Thị Kim Chi.  Gia đình của anh Hải Em và chị Kim Chi đều thuộc diện khó khăn của xã. 

Đại diện công ty Lương Quới trao tặng quà và nhà tình thương cho gia đình anh Bùi Văn Hải Em. 

Hình ảnh trao tặng quà và nhà tình thương cho gia đình chị Nguyễn Thị Kim Chi 

Căn nhà mới này là món quà có ý nghĩa to lớn về cả mặt tinh thần lẫn vật chất đối với cả hai gia đình anh chị, giúp anh chị an tâm làm việc, cải thiện cuộc sống gia đình. 

(22-12-2014)