HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO – NGHĨA CỬ CAO ĐẸP CỦA TẬP THỂ NHÂN VIÊN CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA LƯƠNG QUỚI ĐẾN CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM

Theo thống kê hàng năm, Việt Nam cần khoảng 1.8 triệu đơn vị máu nhưng hiện mới chỉ đáp ứng được 60% nhu cầu trên. Do vậy, việc chia sẻ và tham gia hiến máu chính là hành động thiết thực, góp phần cứu người và mang lại lợi ích cho xã hội cũng như bản thân người hiến máu. 

Trong khuôn khổ các hoạt động xã hội năm 2018, sáng ngày 29/07/2018 Ban lãnh đạo cùng cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới đã tổ chức và cùng tham gia “Ngày hội Hiến máu nhân đạo”, thể hiện được tinh thần nhân đạo cao cả, sẻ chia khó khăn trong cuộc sống. 

Hình 1: Ông Cù Văn Thành, giám đốc Công Ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới tham gia hiến máu 

Ngay từ sáng sớm, Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới đã phối hợp với Công đoàn các Khu công nghiệp và Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Bến Tre tổ chức tiếp nhận đăng ký, kiểm tra, tư vấn sức khỏe cho những người đến hiến máu. Với thông điệp “Giọt máu cho đi - Cuộc đời ở lại”, hoạt động năm nay là sự tiếp nối thành công của Ngày hội hiến máu các năm trước.

HÌnh 2: Công đoàn viên Công Ty TNHH Chế BIến Dừa Lương Quới kiểm tra trước khi hiến máu

Phong trào hiến máu tình nguyện đã trở thành hoạt động truyền thống, mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, lòng nhân ái và trách nhiệm của cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới đối với cuộc sống cộng đồng. Ban lãnh đạo Công ty đã có những phần quà thiết thực cùng với việc trao tặng giấy ghi nhận hiến máu cho từng công nhân viên Của Hội Chữ Thập Đỏ nhằm ghi nhận, tôn vinh những cá nhân tham gia hiến máu.

Hình 3:Chủ tịch công đoàn Công Ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới trao phần quà hỗ trợ cho công đoàn viên 

Kết thúc đợt 1 ngày 29/07/2018 đã có hơn 110 cán bộ công nhân viên đến để hiến máu. “Ngày hội hiến máu nhân đạo” năm 2018 đã tạo được dấu ấn đậm nét của Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới với sự năng động, lòng nhiệt huyết và tình yêu thương nhân ái giữa người với người, góp phần làm nên phương châm “An toàn, chất lượng, trách nhiệm để phát triển bền vững” mà Công ty luôn hướng đến. 

Một số hình ảnh khác

Hình 4: Công đoàn viên đang tham gia hiến máu 

Hình 5: Công đoàn viên nhận phần quà hỗ trợ từ Công Ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới