CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA LƯƠNG QUỚI TRAO TẶNG NHÀ “TÌNH THƯƠNG ĐỒNG NGHIỆP”

Phát huy truyền thống “lá lành đùm lá rách”, bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh , Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới luôn có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực thể hiện sự quan tâm đến cộng đồng, chăm lo cho người nghèo, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn,… việc thực hiện chương trình “xây nhà tình thương đồng nghiệp “ cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn là một trong những hoạt động đó, nhằm giúp đỡ những công nhân có hoàn cảnh khó khăn có được cuộc sống tốt hơn. 

Ông Nguyễn Trường Thịnh - Phó Giám đốc Công ty tham gia trao nhà tình thương đồng nghiệp 

Được khởi động từ năm 2009 đến nay, chương trình đã xây dựng được 31 căn nhà tình thương. 

Như mọi năm, sáng ngày 03/06/2017 công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới đã tổ chức bàn giao 6 căn nhà tình thương cho gia đình các công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn của công ty: anh Đường Hoàng Trúc, chị Huỳnh Thị Mỹ Dung, chị Võ Thị Kim Ngọc, chị Hồ Thị Hân, anh Nguyễn Văn Chiến, anh Nguyễn Văn Tranh. Giá trị hỗ trợ cho mỗi căn nhà là 50 triệu đồng. Gia đình các cá nhân trên đều thuộc diện khó khăn tại địa phương. Đến dự lễ trao nhà tình thương còn có ông Phạm Hòa – Chủ tịch công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Bến Tre. Phát biểu tại buổi trao tặng nhà tình thương, ông Hòa cảm ơn Công Đoàn công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới và Ban Giám Đốc công ty đã luôn quan tâm chăm lo cho người lao động đồng thời hy vọng công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới sẽ tiếp tục phát huy truyền thống này trong tương lại. 

Ông Phạm Hòa - Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Bến Tre tham gia trao nhà tình thương đồng nghiệp 

Căn nhà mới xây là món quà có ý nghĩa to lớn cả về vật chất lẫn tinh thần cho gia đình các anh chị, giúp các anh chị an tâm làm việc, cải thiện cuộc sống. 

(12.06.2017)