THAY ĐỔI HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU VIETCOCO LÊN TẦM CAO MỚI

Nhằm khẳng định với khách hàng, đối tác cũng như tập thể nhân viên về chiến lược phát triển và tầm nhìn dài hạn trong tương lai của Ban Giám đốc công ty, ngày 1/1/2021, bộ nhận diện thương hiệu Vietcoco đã được đổi mới. Đây là một trong số ít doanh nghiệp Việt tăng trưởng tốt trong mùa COVID-19 và mang thương hiệu Dừa Việt ra thế giới.

Xem thêm

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA LƯƠNG QUỚI LỌT TOP 500 DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG NHANH NHẤT VIỆT NAM 2020

Vừa qua, Công ty TNHH Chế biến dừa Lương Quới vô cùng vinh dự khi được công nhận là một trong 500 doanh nghiệp dẫn đầu trong việc tăng trưởng nhanh nhất Viêt Nam (FAST500) do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet đánh giá với thứ hạng 319.

Đây là Bảng xếp hạng năm thứ 13 được Báo VietnamNet và Vietnam Report công bố nhằm ghi nhận và tôn vinh những Doanh nghiệp có quy mô lớn nhất Việt Nam, đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trong hoạt động sản xuất kinh doanh, bên cạnh đó là các thách thức về tăng trưởng của Doanh nghiệp do ảnh hưởng từ dịch Covid-19.

Trong những năm qua, Công ty TNHH Chế biến dừa Lương Quới có tốc độ tăng trưởng vượt bậc, luôn giữ vững tốc độ tăng trưởng lợi nhuận qua các năm. Với phương châm “An toàn, chất lượng, trách nhiệm để phát triển bền vững” cùng nỗ lực không ngừng trong cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, trong suốt hơn 20 năm hoạt động cung ứng ra thị trường hơn 60.000 tấn sản phẩm dừa với nhãn hiệu Vietcoco mỗi năm.

Trong giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng từ dịch Covid-19 trong nửa đầu năm 2020, để thành công và giữ vững được vị thế trên thị trường, Công ty TNHH Chế biến dừa Lương Quới ưu tiên vào chất lượng trong từng sản phẩm. Không chỉ đặt mục tiêu tăng trưởng về số lượng mà còn phải đảm bảo về chất lượng, công ty đặt sự ổn định trách nhiệm với người tiêu dùng, cũng như trách nhiệm với xã hội và cộng đồng lên hàng đầu. Song song với đó, công ty ngày càng chú trọng đầu tư công nghệ tiên tiến hiện đại, cùng với việc thực hiện trách nhiệm xã hội: đó là cả quá trình nỗ lực, thúc đẩy tính minh bạch trong kinh doanh, hỗ trợ cộng đồng địa phương, giảm tỷ lệ thất nghiệp, bảo vệ môi trường và tạo cơ hội việc làm cho người lao động.

Việc có mặt trong bảng xếp hạng FAST500 đã khẳng định hình ảnh uy tín, địa vị tin cậy của Công ty TNHH Chế biến dừa Lương Quới trên thị trường trong và ngoài nước. Đây là thành quả của sự đầu tư nghiêm túc, bài bản của Công ty TNHH Chế biến dừa Lương Quới với mục tiêu trở thành thương hiệu sản phẩm dừa tin cậy số 1 Việt Nam.