THAY ĐỔI HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU VIETCOCO LÊN TẦM CAO MỚI

Nhằm khẳng định với khách hàng, đối tác cũng như tập thể nhân viên về chiến lược phát triển và tầm nhìn dài hạn trong tương lai của Ban Giám đốc công ty, ngày 1/1/2021, bộ nhận diện thương hiệu Vietcoco đã được đổi mới. Đây là một trong số ít doanh nghiệp Việt tăng trưởng tốt trong mùa COVID-19 và mang thương hiệu Dừa Việt ra thế giới.

Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “VUI ĐẾN TRƯỜNG” TẠI SATRA PHẠM HÙNG

Kính gửi: Quý khách hàng,
Trước hết, Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian vừa qua. 

Mừng chương trình “Vui đến trường” của hệ thống siêu thị Satra, Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới xin được gửi đến Quý Khách Hàng chương trình khuyến mãi tại siêu thị như sau: "Với mỗi hóa đơn có tổng giá trị hàng hóa của công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới từ 100.000 đồng trở lên, Quý khách hàng sẽ được tặng 1 chai dầu dừa nguyên chất Vietcoco 130ml hoặc 2 lon nước dừa Vietcoco 330ml không cơm (Số lượng có hạn)”. 

Bên cạnh đó, Quý khách hàng còn được tham gia sử dụng thử sản phẩm của công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới tại siêu thị. 

Chương trình khuyến mãi trên sẽ được áp dụng trực tiếp ngay lúc mua hàng tại siêu thị Satra đường Phạm Hùng. 

Chương trình sẽ diễn ra từ: 25/07 - 31/07/2016.
Rất mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng. 

(19/07/2017)