ẤM ÁP TÌNH ĐỒNG NGHIỆP QUA CHƯƠNG TRÌNH “NHÀ TÌNH THƯƠNG ĐỒNG NGHIỆP” NĂM 2019

Với mong muốn phát huy và giữ gìn truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Hằng năm, Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới luôn có các hoạt động thiết thực nhầm thể hiện sự quan tâm đến người lao động, trong đó có chương trình trao tặng “Nhà tình thương đồng nghiệp” cho các anh chị em nhân viên của công ty có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. 

Năm 2019, Công ty dành ngân sách để trao tặng 04 căn nhà cho các công đoàn viên cần hỗ trợ về nhà ở và được sự đồng thuận của hầu hết công đoàn viên công ty. Sáng ngày 12/07 và 13/07/2019, Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới đã kết hợp cùng Công đoàn các KCN và chính quyền địa phương trao tặng 03 căn nhà tình thương đồng nghiệp, cụ thể là trao cho anh Phan Thành Thể công nhân thuộc nhà máy Thành Vinh I, anh Trần Văn Sáu thuộc tổ Bảo vệ và anh Trần Văn Tâm nhân viên thuộc phòng QC. Tham dự tại buổi lễ có Ông Đặng Bình Phương – Phó chủ tịch Công đoàn các KCN tỉnh Bến Tre, Chủ tịch Công đoàn cơ sở công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương quới, Ban lãnh đạo công ty cùng với chính quyền địa phương xã. Căn nhà còn lại trong chương trình sẽ tiếp tục được trao tặng trong thời gian tới. 

Ông Nguyễn Bảo Trí – PGĐ Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới và Ông Đặng Bình Phương – Phó chủ tịch Công đoàn các KCN phối hợp trao tặng nhà tình thương đồng nghiệp cho anh Trần Văn Sáu tại xã Thành Triệu, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. 

Ông Nguyễn Bảo Trí – PGĐ Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới gửi phần quà đến anh Trần Văn Sáu

Ông Nguyễn Trường Thịnh – PGĐ Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới ( thứ 4 từ trái sang) và Ông Đặng Bình Phương (thứ 4 từ phải sang) cùng với công nhân viên công ty trao tặng nhà tình thương đồng nghiệp cho anh Phan Thành Thể tại xã Phú Hưng, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre. 

Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới phối hợp cùng chính quyền địa phương trao tặng nhà tình thương đồng nghiệp cho anh Trần Văn Tâm tại xã An Thạnh, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre. 

Ông Nguyễn Trường Thịnh – PGĐ Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới gửi phần quà đến anh Trần Văn Tâm
Được khởi động từ năm 2009, trải qua 11 năm thực hiện, công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới đã hỗ trợ xây dựng được 40 căn nhà tình thương, góp phần giúp đỡ những công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn có ngôi nhà mới khang trang, kiên cố để yên tâm lao động, có thêm động lực để vươn lên thoát nghèo, ổn định và cái thiện cuộc sống gia đình tốt hơn. Chương trình “ Nhà tình thương đồn nghiệp” thực sự mang ý nghĩa to lớn, khi mà thông qua chương trình, mỗi cá nhân được gắn kết hơn với tập thể chung, thể hiện tình yêu thương, tấm lòng ấm áp dành cho nhau, vô hình chung tạo nên văn hóa tốt đẹp cho Doanh nhiệp.