TẠI SAO CHẤT BÉO TRONG DẦU DỪA LẠI KHÁC BIỆT?
Vào cuối thập niên 50, khi ngành khoa học nghiên cứu về sức khỏe bắt đầu có bước phát triển nhảy vọt, các nhà nghiên cứu đã phát hiện mối liên hệ giữa chất béo bão hòa và một số chứng bệnh nan y như xơ vữa động mạch, bệnh tim, cũng như đột quỵ. Họ đã phải thốt lên rằng: “Đây rồi! Chúng ta cuối cùng cũng tìm được sợi dây liên kết dinh dưỡng, thứ có thể giảm thiểu tỷ lệ tử vong và bệnh tật rồi!”. Thật thế, đúng là họ đã làm được điều đó, nhưng có điều họ vẫn chưa nghiên cứu sâu đến mức xác định được chính xác đặc tính gì ở chất béo bão lại có thể gây ra những chứng bệnh kể trên.
BÁC SĨ TẠI ĐẢO THÁI BÌNH DƯƠNG ỦNG HỘ DẦU DẦU DỪA ĐỂ ĐIỀU TRỊ BÊNH THỦY ĐẬU, BỆNH ZONA VÀ VẾT LOÉT

Bài báo này được viết bởi Dr. Malama Laura Tafuna’I trong năm 2011, nơi cô ấy chia sẻ quan điểm của mình khi cô ấy đang làm việc với tư cách là bác sĩ trẻ ở Samoa và New Zealand.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SINGAPORE THỬ NGHIỆM DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT (VCO) NHƯ LÀ MỘT TÁC NHÂN CHỐNG LẠI COVID-19

Bộ trưởng Nội các Karlo Nograles cho biết Đại học Quốc gia Singapore đã đồng ý xác định hiệu quả của dầu dừa nguyên chất để chống lại bệnh Coronavirus mới (COVID-19).

Về hiệu quả của dầu dừa nguyên chất (VCO) trong việc chống lại COVID-19, người đề xướng hàng đầu - một học giả tại một trong những trường đại học hàng đầu của chúng tôi đang đề xuất sáng kiến này và Đại học Quốc gia Singapore đã chấp nhận thử nghiệm VCO chống lại COVID-19, Nograles nói trong một cuộc họp báo tại Cung điện Malacañang.

NHỮNG TÁC DỤNG TUYỆT VỜI TỪ NƯỚC CỐT DỪA TỰ NHIÊN ĐỐI VỚI SỨC KHỎE

Nguyên liệu để tạo nên sản phẩm nước cốt dừa là những trái dừa tươi sạch tự nhiên, bởi vậy bằng nhiều cách sử dụng khác nhau, nước cốt dừa cung cấp dinh dưỡng thực sự cần thiết và có lợi cho sức khỏe.

DẦU DỪA KHÔNG LIÊN QUAN ĐẾN BỆNH TIM MẠCH

Đáp lại một bài báo đăng trên Sunday Times, vào ngày 25 tháng 10 năm 2020, Hiệp hội dừa quốc tế (trụ sở Jakarta), đã gửi đi tuyên bố sau:

Thay mặt cho các bên liên quan đến dừa ở Sri Lanka và hơn thế nữa, Cộng đồng dừa quốc tế (ICC) mạnh mẽ bác bỏ các tuyên bố được đưa ra trong bài báo của Sunday Times với tiêu đề 'Bây giờ dầu dừa có hại cho tim của bạn', Kumudini Hettiarachchi (The Sunday Times, Sri Lanka, Ngày 25 tháng 10 năm 2020).