THAY ĐỔI HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU VIETCOCO LÊN TẦM CAO MỚI

Nhằm khẳng định với khách hàng, đối tác cũng như tập thể nhân viên về chiến lược phát triển và tầm nhìn dài hạn trong tương lai của Ban Giám đốc công ty, ngày 1/1/2021, bộ nhận diện thương hiệu Vietcoco đã được đổi mới. Đây là một trong số ít doanh nghiệp Việt tăng trưởng tốt trong mùa COVID-19 và mang thương hiệu Dừa Việt ra thế giới.

Xem thêm

NHÂN VIÊN CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA LƯƠNG QUỚI THAM GIA NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2019

Mỗi giọt máu là biểu hiện của sự sống và tiếp sức cho sự sống. Khi dòng máu chảy trong cơ thể một người chỉ là để duy trì sự sống nhưng khi dòng máu ấy chảy trong cơ thể nhiều người thì nó trở thành một làn sóng của yêu thương, chia sẻ và lan tỏa. Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. 

Hiểu được ý nghĩa sâu sắc của phong trào Hiến máu nhân đạo - một trong những truyền thống tương thân tương ái của người Việt Nam. Vào sáng ngày 14/07/2017, Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới đã phối hợp với Công đoàn các Khu công nghiệpTrung tâm huyết học và truyền máu Thành phố Cần Thơ tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện thường niên tại trụ sở Công ty. 

Công nhân viên công ty tham gia hiến máu và đội ngũ nhân viên của Trung tâm huyết học và truyền máu Thành phố Cần Thơ 

Ngày hội hiến máu năm 2019 có sự tham gia của 228 công nhân viên công ty. Ngay từ sáng sớm, Trung tâm huyết học và truyền máu Thành phố Cần Thơ đã tiếp nhận đăng ký, kiểm tra và tư vấn sức khỏe cho công nhân viên đến hiến máu. Với thông điệp “Một giọt máu đào - gửi trao hy vọng”, hoạt động năm nay tiếp tục tiếp nối thành công của Ngày hội hiến máu các năm trước. Bắt đầu khởi động từ năm 2015, tính đến thời điểm hiện tại, Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới đã vận động hiến được gần 1,000 đơn vị máu. Số đơn vị máu thu được này được truyền cho người bệnh cần tiếp máu trên khắp cả nước. 

Công nhân viên được kiểm tra sơ bộ trước khi hiến máu 

Ban Chấp hành Công đoàn Công ty đã có công tác chuẩn bị chu đáo, lực lượng tình nguyện viên tham gia hỗ trợ đông đảo đã góp phần giúp cho hoạt động hiến máu diễn ra trong an toàn và thuận lợi. Hiến máu tình nguyện là một trong số các công tác xã hội thành công mà Công ty tham gia tổ chức, góp phần làm nên phương châm “ An toàn, chất lượng, trách nhiệm để phát triển bền vững” mà công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới luôn hướng đến cũng như thể hiện tinh thần trách nhiệm của Doanh nghiệp đối với cộng đồng. 

Công nhân viên tham gia hiến máu 

Trung tâm huyết học và truyền máu Thành phố Cần Thơ đã gửi những phần quà và trao tặng giấy chứng nhận hiến máu cho người tham gia hiến máu. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo công ty cũng đã có những phần quà thiết thực cho từng công nhân viên công ty nhằm ghi nhận, tôn vinh những cá nhân tham gia hiến máu. 

Buổi hiến máu diễn ra trong không khí sôi nổi với tinh thần tình nguyện cao, việc hiến máu thực sự là ngày hội của những tấm lòng nhân ái, sẵn sàng chia sẻ những giọt máu của mình để góp phần cứu sống bệnh nhân trong các tình huống khẩn cấp.  

Một số hình ảnh khác tại buổi hiến máu: 

Hội trường công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới – nơi diễn ra buổi hiến máu 

Công nhân viên tham gia hiến máu 

Công nhân viên tham gia hiến máu 

Tập thể Công nhân viên, Ban chấp hành Công đoàn Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới chụp hình lưu niệm cùng Đại diện Công đoàn các Khu công nghiệp và Trung tâm huyết học và truyền máu Thành phố Cần Thơ.