Gia vị "xanh" cho bữa cơm lành mạnh hàng ngày.

Một phần quan trọng trong việc nấu những bữa ăn tròn vị và bổ dưỡng cho những người thân yêu là sử dụng gia vị đúng cách.
Gia vị là một trong những thành phần quan trọng làm nên hương vị thơm ngon cho những món ăn trong gia đình, đồng thời có những tác động nhất định đối với sức khỏe. Nếu lựa chọn gia vị sai cách, đôi khi sẽ gây ra những nguy cơ tiềm ẩn cho sức khỏe mà chúng ta không thể lường trước được.
Bên cạnh sử dụng các loại gia vị có xuất xứ rõ ràng, chúng ta cũng cần chuyển dần sang những gia vị "xanh" có nguồn gốc thực vật thay cho các loại gia vị công nghiệp quen thuộc để bữa ăn của gia đình không chỉ tròn vị mà còn bổ dưỡng và an toàn hơn.

Dừa là một trong những nguyên liệu thiên nhiên có thể tạo ra nhiều loại gia vị lành tính.

Chính vì vậy, từ nguồn nguyên liệu vùng dừa hữu cơ kết hợp với dây chuyền sản xuất hiện đại, xử lý khép kín tự động, Vietcoco đã cho ra đời các sản phẩm gia vị có nguồn gốc từ dừa, đáp ứng khẩu vị của người tiêu dùng Việt.

Sử dụng dầu dừa nguyên chất nhiều lợi ích cho sức khỏe
Một trong những tuyệt chiêu giúp bạn nấu được những món ăn tròn vị nhưng vẫn đảm bảo lợi ích cho sức khỏe nằm ở bước lựa chọn dầu ăn. Trong số các sản phẩm dầu ăn trên thị trường, dầu dừa nguyên chất Vietcoco được sản xuất từ phần cơm dừa được phơi khô với dây chuyền công nghệ hiện đại tinh luyện khử màu khử mùi sẽ là lựa chọn thích hợp mang đến cho gia đình bạn những món ăn tròn vị. Hơn nữa, dầu dừa nguyên chất Vietcoco không chứa cholesterol, vừa tốt cho sức khỏe tim mạch vừa góp phần hỗ trợ cải thiện sự trao đổi chất cho cơ thể.

Dầu dừa nguyên chất Vietcoco thường bị đông đặc ở nhiệt độ dưới 25 độ C,

 nhưng chỉ cần rã đông là có thể sử dụng với chất lượng được đảm bảo.

Tăng vị đậm đà từ món ngọt đến món mặn với nước cốt dừa Vietcoco

Nước cốt dừa được xem là một trong những thành phần làm tăng thêm hương vị thơm ngon khi nấu các món ăn quen thuộc của gia đình Việt. Tuy nhiên cách làm lẫn cách bảo quản để có một mẻ nước cốt dừa ngon không thì hề đơn giản.

Nhằm mang đến cho người tiêu dùng Việt gia vị nước cốt dừa thơm ngon sánh đặc, Vietcoco đã nghiên cứu sản xuất dòng sản nước cốt dừa Vietcoco thành phần tự nhiên không chất tạo mùi tạo màu. Chứa 85% nước cốt dừa tươi, nước cốt dừa Vietcoco tạo nên vị đậm béo thơm ngon của các món chay cũng như món mặn và các món tráng miệng. Những món ăn quen thuộc như cá kho tiêu, tôm rim hay các món xôi, sinh tố khi thêm vào chút nước cốt dừa là hương vị trở nên thơm ngon và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Ngoài phiên bản 400ml, Vietcoco còn ra mắt phiên bản nước cốt dừa lon 160ml,

dung tích vừa vặn để nấu các món ăn hàng ngày

Thêm phần thơm ngon cho các món cần độ béo và sánh với bơ dừa chuẩn organic
Được xay nghiền từ cơm sấy khô, bơ dừa Vietcoco có vị ngọt tự nhiên, giàu chất xơ, protein và vitamin. Bơ dừa Vietcoco có giá trị dinh dưỡng cao. Khi bạn sử dụng bơ dừa Vietcoco như một loại gia vị nêm nếm sẽ giúp cho các món súp kem hay những món sốt bơ tăng thêm phần béo ngậy đậm đà. Hay chỉ cần phết chút bơ dừa Vietcoco bánh mì, salad... thì không khó để nhận ra hương vị thơm ngon và thanh dịu hơn.

Trước những lợi ích và giá trị dinh dưỡng kể trên, lựa chọn những gia vị "xanh" như nước cốt dừa lon, dầu dừa tinh luyện, bơ dừa... từ Vietcoco sẽ mang đến cho bạn những bữa cơm gia đình thêm phần tròn vị và có nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Tác giả: PV

Nguồn: https://suckhoedoisong.vn/gia-vi-xanh-cho-bua-com-lanh-manh-hang-ngay-169221229151827632.htm