VIETCOCO THAM GIA HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VIỆT NAM 2023 – LẦN THỨ 32

VIETNAM EXPO 2023 là Hội chợ Thương mại Tổng hợp có truyền thống lâu đời và quy mô lớn nhất tại Việt Nam do Bộ Công thương trực tiếp chủ trì và chỉ đạo tổ chức. 

Đây là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại có ý nghĩa quan trọng của ngành công thương, đóng góp lớn vào chuỗi các chương trình hợp tác, xúc tiến thương mại xuất nhập khẩu và đầu tư tại Việt Nam

Đến với Vietnam Expo 2023, Vietcoco đem đến các sản phẩm chất lượng từ dừa Bến Tre như Sữa dừa, Nước dừa tươi, Nước cốt dừa, Dầu dừa tinh khiết, Bơ dừa, Bột dừa, Snack dừa,…. Với kinh nghiệm xuất khẩu hơn 60 nước trên thế giới và là một trong những thương hiệu có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia 6 năm liền, cùng với các chứng nhận chất lượng uy tín tầm quốc tế như IFS, BRC, ISO, HACCP, HALAL, KOSHER,…..luôn ưu tiên sự an toàn cho người tiêu dùng.

Vietcoco mong rằng đến với Vietnam Expo 2023, chúng tôi có thêm nhiều cơ hội quảng bá sản phẩm dừa Bến Tre đến với khách hàng thị trường trong nước và quốc tế, mở rộng hệ thống phân phối sản phẩm Vietcoco đến các thị trường mới.

Hẹn gặp quý khách hàng vào ngày 05/04 – 08/04/2023 tại gian hàng số 16 - Vietnam Expo 2023, Trung tâm triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội, Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. 
Mời quý khách hàng và quý đối tác điểm qua một số hình ảnh tại sự kiện:

Vietcoco - Tinh Hoa Dừa Việt