SẢN PHẨM DỪA VIETCOCO ĐỔ BỘ TẠI VIETNAMESE FOOD FEST TẠI THỊ TRƯỜNG UAE VÀ KHU VỰC TRUNG ĐÔNG

Vietnamese Food Fest là chương trình do Đại sứ quán Việt Nam tại tại Các Tiểu vương quốc Ả-rập Thống nhất (UAE) phối hợp với tập đoàn Lulu tổ chức từ 09/11/2023 - 15/11/2023, diễn ra đồng loạt trên 3 đại siêu thị của Lulu tại Abu Dhabi, Dubai và Sharjah. Toàn bộ hệ thống các siêu thị lớn nhỏ của Lulu ở UAE cũng sẽ được tăng cường bán các sản phẩm Việt Nam dịp này.

Đại sứ Nguyễn Mạnh Tuấn và các đại biểu cắt băng khai trương Tuần hàng xuất khẩu Việt Nam 2023 tại chi nhánh siêu thị Lulu, Al Mushrif Mall.

Việt Nam có một Tuần lễ quảng bá nông sản và thực phẩm tại Siêu thị Lulu, một trong những tập đoàn bán lẻ hàng đầu khu vực Vùng vịnh và Trung Đông, với 236 siêu thị hoạt động trên khắp thế giới. Tham gia hội chợ không chỉ là nơi trưng bày và bán hàng mà còn là cơ hội để quảng bá và giới thiệu các sản phẩm nông sản Việt đến người tiêu dùng quốc tế.

Hình ảnh Nguyễn Mạnh Tuấn đang giới thiệu sản phẩm Vietcoco tại sự kiện

Tại Vietnamese Food Fest trong một không gian trưng bày mang đậm bản sắc Việt, Vietcoco tự hào giới thiệu đến khách hàng tại khu vực trung đông những sản phẩm dừa với ưu điểm nổi bật: làm từ 100% nước dừa nguyên chất, sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến bậc nhất hiện nay. Nước dừa tươi đóng hộp Vietcoco là một trong những sản phẩm nổi bật tại sự kiện. Vietcoco không ngừng mở rộng thị trường được phân phối tại UEA bởi hệ thống siêu thị Lulu.

Hình ảnh Nguyễn Mạnh Tuấn đang giới thiệu sản phẩm Vietcoco tại sự kiện

Hướng đi mới này còn thể hiện sự cam kết của Siêu thị Lu Lu đối với năng lực cung ứng và chất lượng của nông sản Việt Nam. Điều này giúp nâng cao uy tín của nông sản Việt Nam trên thị trường quốc tế và tạo điểm nhấn cho ngành nông nghiệp của Việt Nam. Đây là cơ hội để nông sản Việt tiếp cận thị trường UAE và khu vực Trung Đông mang lại nhiều lợi ích cho các nhà sản xuất nông sản, người tiêu dùng và cả hai bên đối tác thương mại.

Vietcoco - Tinh Hoa Dừa Việt