RUNNER DISTRICT 1 MIDNIGHT RUN 2023 THƯỞNG THỨC SỮA DỪA MATCHA VỊ MỚI

Chúng ta lại gặp nhau tại District 1 Midnight Run 2023 và cùng nhau chinh phục tiếp tục cung đường đêm của Sài Gòn hoa lệ. Giải District 1 Midnight Run 2023 là sự kiện thể thao do UBND Quận 1 tổ chức phối hợp cùng Công ty Cổ phần Văn hóa Tổng hợp Bến Thành và Công ty Cổ phần Truyền thông Nexus phối hợp thực hiện. Giải đấu với mục tiêu thu hút hơn 3.000 VĐV tham gia.
District 1 Midnight Run 2023 là hoạt động thể thao văn hóa đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của Quận 1 sau quãng thời gian khó khăn của Covid, một Quận 1 mới với sự thích nghi sau những biến cố của đại dịch Covid.

Xuyên suốt cung đường chạy là những địa danh nổi tiếng của Quận 1 với các cự ly chạy là 5km, 10km, 21km.

Tham gia District 1 Midnight Run 2023, dừa Vietcoco sẽ mang đến những sản phẩm nước dừa Vietcoco Organic Premium được chuẩn bị trong Racekit của các vận động viên và hàng ngàn lon sữa dừa matcha lần đầu tiên được giới thiệu.

Vietcoco hân hạnh tiếp sức và kết nối cộng đồng Runners không chỉ tại các giải chạy mà còn những phút giây quây quần cùng nhau trong cuộc sống, hướng mọi người đến lối sống năng động, tích cực.  

Sữa dừa Vietcoco với sự kết hợp giữa dừa tươi hảo hạng chứa ít calo và chất béo nhưng lại rất giàu vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng khác như axit lauric, clorua, sắt, kali, magiê, canxi, natri và phốt pho mang đến nguồn năng lượng xanh lành tự nhiên.

 Mua ngay tại hệ thống các siêu thị trên toàn quốc như Coop Mart, Go, Lotte, Winmart, Bách Hóa Xanh và các sàn TMĐT lớn như Lazada, Shopee, Tiki (website www.vietcoco.vn)

Chào mừng các bạn cùng Vietcoco tham gia DISTRICT 1 MIDNIGHT RUN 2023 và điểm qua một số hình ảnh tại sự kiện:

 

Vietcoco - Tinh Hoa Dừa Việt