[FOODEX JAPAN 2023] VIETCOCO MANG THƯƠNG HIỆU VIỆT RA THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ

Foodex Japan 2023 là một trong những sự kiện triển lãm thực phẩm và đồ uống hàng đầu tại Nhật Bản và Châu Á hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội mở rộng kinh doanh và khám phá các sản phẩm chất lượng đến từ Mỹ, Đức, Pháp, Úc, Canada, Trung Quốc, Việt Nam,…..

Trở lại Foodex Japan 2023 lần này, Vietcoco đem đến cho đối tác các sản phẩm dừa Việt Nam như Nước dừa tươi, Sữa dừa, Nước cốt dừa, Dầu dừa tinh khiết, Bơ dừa, Bột dừa,….. với đầy đủ chứng nhận chất lượng uy tín như IFS, BRC, ISO, HACCP, HALAL, KOSHER.... Các sản phẩm dừa Vietcoco đạt chứng nhận hữu cơ JAS hoàn toàn đảm bảo chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng. 

Vietcoco mong chờ có thêm nhiều cơ hội hợp tác với các đối tác đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, mở rộng hệ thống phân phối thương hiệu Vietcoco đến nhiều thị trường hơn.

Ông Nguyễn Đức Minh - Đại diện lâm thời Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật chụp hình lưu niệm cùng Đại diện Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới

Hẹn gặp quý khách hàng tại Foodex Japan 2023, gian hàng số 4B600-9, Hall 4 - Tokyo Big Sight, Hall 1-8, Tokyo, Nhật Bản từ ngày 07.03 đến 10.03.2023.

Mời các bạn điểm qua một số hình ảnh tại sự kiện:

 

Vietcoco - Tinh Hoa Dừa Việt