CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA LƯƠNG QUỚI TIẾP TỤC ĐƯỢC VINH DANH TOP 500 DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN LỚN NHẤT VIỆT NAM NĂM 2022

Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới vừa được vinh danh trong Bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2022. Bảng xếp hạng do Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet công bố.

Bảng xếp hạng VNR500 Do Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietnamNet tổ chức đã bước sang năm thứ 16 trên chặng đường tìm kiếm, ghi nhận và tôn vinh những thành tích của các doanh nghiệp duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả, ổn định và bền vững.

Năm 2022 đánh dấu cột mốc Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới tiếp tục góp mặt trong 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam và đã xuất sắc thăng 20 hạng từ 394/500 vươn lên vị trí 374/500 trong bảng xếp hạng VNR500 tiếp tục khẳng định vị thế - bản lĩnh của một doanh nghiệp tăng trưởng ổn định, bền vững và phát triển nông sản địa phương cụ thể là các sản phẩm được chế biến từ Dừa Bến Tre mang lại giá trị cao giúp tăng cao thương hiệu Vietcoco như Nước dừa, Sữa dừa, Nước cốt dừa, Dầu dừa tinh khiết,…. 

Ông Nguyễn Văn Dũng – Giám sát bán hàng của Vietcoco đại diện nhận bằng khen

Các sản phẩm mang thương hiệu Vietcoco không chỉ chinh phục thị trường trong nước mà còn được tin dùng ở các thị trường khó tính khác như Mỹ, Châu Âu, Úc, Nhật Bản,….. và từng bước trở thành nhà cung ứng các sản phẩm an toàn của các chuỗi siêu thị hàng đầu. Các sản phẩm thương hiệu Vietcoco đã có mặt ở khắp các chợ, tỉnh thành trên cả nước và trong các hệ thống siêu thị như  Saigon Co.op, Lotte, Go, Winmart, MM Mega, Bách Hoá Xanh, Aeon mall, Annam Goumet... 

Tại sự kiện, đại diện ban tổ chức, ông Vũ Đăng Vinh, Tổng giám đốc Vietnam Report ghi nhận, trong bối cảnh mới, các doanh nghiệp VNR500  vẫn giữ vững được vị thế và vai trò là đầu tàu của nền kinh tế đất nước, với những chiến lược hiệu quả và tiến bước trong số hoá và đổi mới tư duy quản trị; thể hiện bản lĩnh và sức chống chịu mạnh mẽ để từng bước vượt qua đại dịch, khôi phục vững chắc hoạt động sản xuất kinh doanh.

Vietcoco - Tinh Hoa Dừa Việt