CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA LƯƠNG QUỚI - ĐẠT TOP 50 DOANH NGHIỆP VIỆT NAM ĐIỂN HÌNH SÁNG TẠO LẦN 5

Tối 09.01.2023, Trung tâm Nghiên cứu phát triển thương hiệu Việt thuộc Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam đã tổ chức Lễ Tôn Vinh Doanh nghiệp Việt Nam điển hình sáng tạo, Thương hiệu Việt uy tín, Thương hiệu Việt bền vững năm 2022 tại Nhà hát Bến Thành, thành phố Hồ Chí Minh.
Chương trình được sự hỗ trợ và tạo điều kiện của các Bộ, ban, ngành, các địa phương và sự hưởng ứng tích cực của các doanh nghiệp. UBND của gần 20 tỉnh, thành phố đã đề cử hơn 80 doanh nghiệp tiểu biểu, điển hình tham gia xét chọn.

Đây là hoạt động hàng năm có ý nghĩa thiết thực, nhằm biểu dương các doanh nghiệp đã tích cực ứng dụng khoa học và công nghệ hiệu quả, nâng cao năng lực cạnh tranh, góp phần phát triển kinh tế hội nhập, đồng thời tiếp tục động viên, khuyến khích và thúc đẩy phát triển đầu tư khoa học và công nghệ mạnh mẽ hơn nữa trong các doanh nghiệp. 
Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, thử thách để tồn tại và phát triển. Doanh nghiệp vẫn tạo được chỗ đứng vững chắc trên thương trường với thành quả đầu tư, nghiên cứu sáng tạo và đưa ra thị trường nhiều sản phẩm, công nghệ có hàm lượng trí tuệ và giá trị cao, phục vụ cho kinh tế - xã hội vả đây là năm thứ 2 liên tiếp Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới nhận được giải thưởng vinh dự này.


Hình ảnh: Trao cúp vàng Top 50 Doanh nghiệp Việt Nam Điển Hình Sáng Tạo Lần 5

Đến với buổi lễ trao giải này, Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới hân hạnh mang đến 300 phần nước dừa tươi Vietcoco hộp giấy 330ml. Nước dừa tươi Vietcoco với thành phần là nước dừa tươi nguyên chất giàu dinh dưỡng và các chất điện giải giúp hỗ trợ bù nước, bù khoáng nhanh chóng thích hợp cho các hoạt động trong nhà và ngoài trời.

Ông Nguyễn Trường Thịnh – Phó Tổng Giám Đốc Kinh Doanh Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới đại diện nhận cúp vàng

Với tinh thần cầu tiến vượt khó, nỗ lực cùng sáng tạo trong đầu tư kinh doanh và góp phần cho sự phần phát triển kinh tế đất nước đã được vinh danh ở hạng mục “Doanh nghiệp Việt Nam điển hình sáng tạo năm 2022”.
Là doanh nghiệp tiên phong trong ngành dừa Bến Tre nói riêng và Việt Nam nói chung, chúng tôi luôn cố gắng hết sức để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và tự nhiên nhất, luôn không ngừng nghiên cứu sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng.

 

 

Vietcoco - Tinh Hoa Dừa Việt