CÔNG THỨC BÁNH KHOAI TÂY PHÔ MAI ÁP CHẢO

 

Nguyên Liệu:
1. Phần vỏ bánh khoai tây:
- Khoai tây chín: 400gr
- Dầu dừa tinh khiết Vietcoco: 10ml
- Nước cốt dừa Vietcoco: 85ml
- Đường: 15gr
- Bột năng: 15gr
- Bột mì: 15gr
- Muối: 1gr
 

  

2. Phần nhân phô mai:
- Phô mai morezella bào sợi: 200gr
- Rau kinh giới tây khô: 1gr
- Mè đen: 20gr

Cách Làm:
1. Nghiền nhuyễn khoai tây chín đã bóc vỏ
2. Cho bột mì + đường + bột năng + muối + nước cốt dừa + dầu dừa vào rồi trộn đều
3. Cho tiếp dầu dừa vào trộn cho hoà quyện rồi để bột nghỉ 10-15 phút
4. Cho phô mai morrezella bào sợi + rau kinh giới tây khô vào chén rồi trộn đều
5. Vê nhân phô mai thành những viên tròn
6. Gói nhân vào phần bột bánh đã nghỉ rồi tạo thành hình bánh tròn dẹp
7. Rắc mè đen lên mặt bánh rồi áp chảo đến khi bánh chín vàng
Chỉ với 7 bước đơn giản bạn đã có một món ăn ngon từ khoai tây. Chúc bạn thành công với món ăn của mình với công thức từ Vietcoco.