VIETCOCO CHUNG TAY ĐẨY LÙI ĐẠI DỊCH COVID-19
Trước tình hình đại dịch toàn cầu diễn biến ngày càng phức tạp, đồng thời hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng chính phủ cùng đồng bào cả nước chung tay đẩy lùi Covid - 19.
Xem thêm

CÙNG VIETCOCO CHUNG TAY VÌ MỘT MÁI ẤM VẠN TÌNH THƯƠNG

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động trách nhiệm xã hội vì cộng đồng, ngày 24-25/07/2020, công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới đã phối hợp với các cấp lãnh đạo huyện, xã tại địa phương tiến hành trao 5 căn nhà tình thương đồng nghiệp cho đại diện gia đình anh chị công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại công ty. Được khởi động từ năm 2009, công ty đã mang đến gần 50 căn nhà tình thương đồng nghiệp với tổng ngân sách tài trợ lên đến gần 2 tỷ đồng.

Năm 2020 này, công ty đã vận động nguồn ngân sách để chia sẻ đến 5 anh chị công đoàn viên nhận được sự hỗ trợ về nhà ở gồm gia đình anh Trần Văn Thành, anh Nguyễn Văn Hậu đang công tác tại xưởng sơ chế nguyên liệu, anh Phan Xuân Trường ở xưởng dầu, anh Ngô Văn Dũng thuộc tổ bốc xếp và anh Nguyễn Văn Hậu đang làm việc tại xưởng nước. Trong nhiều năm qua, tập thể công đoàn viên công ty đã tích cực nâng cao tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau hướng đến chăm lo đời sống và hỗ trợ cho anh chị em công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn về nhà ở. Ban lãnh đạo công ty cũng mong muốn chương trình ngày càng phát triển mạnh mẽ để có thêm nhiều căn nhà được trao góp phần nào giúp cho công nhân viên được an tâm công tác.

Hình: Ông Nguyễn Bảo Trí phó giám đốc công ty trao phần quà đại diện gửi đến anh Trần Văn Thành

Hình: Anh Nguyễn Văn Hậu xúc động nhận bàn giao nhà từ đại diện Ban lãnh đạo công ty

Đoàn cán bộ đại diện công ty đến thăm và trao tặng nhà tình thương đồng nghiệp cho gia đình anh Phan Xuân Trường tại Mỏ Cày.

Tại buổi lễ trao nhà ngày 25/07/2020, đại diện gia đình anh Phan Xuân Trường đã bày tỏ sự trân trọng trước những quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo các cấp, anh chị công nhân viên lao động tại công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới, đây chính là nguồn động viên to lớn để gia đình anh vượt qua khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

Thông qua chương trình, công ty Dừa Lương Quới đã góp phần giúp đỡ những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn có ngôi nhà mới khang trang, kiên cố để yên tâm lao động, có thêm động lực để vươn lên thoát nghèo, ổn định và cải thiện cuộc sống gia đình tốt hơn. Chương trình tài trợ để xây dựng nhà thực sự mang ý nghĩa to lớn, khi mà thông qua chương trình, mỗi cá nhân được gắn kết hơn với tập thể chung, thể hiện tình yêu thương, tấm lòng ấm áp dành cho nhau đồng thời làm vững chắc hơn niềm tin gắn bó, tương thân tương ái giữa tập thể anh chị em nhân viên và cộng đồng. Hy vọng trong thời gian sắp tới, tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ trong cộng đồng sẽ được lan tỏa nhiều hơn, giúp xã hội ngày càng phát triển hơn.

Ấm áp tình đồng nghiệp sau mỗi chương trình trao tặng nhà tình thương

Bà Phan Trần Mai Trinh -  chủ tịch công đoàn các khu công nghiệp tỉnh đến thăm và trao tặng quà cho gia đình