THAY ĐỔI HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU VIETCOCO LÊN TẦM CAO MỚI

Nhằm khẳng định với khách hàng, đối tác cũng như tập thể nhân viên về chiến lược phát triển và tầm nhìn dài hạn trong tương lai của Ban Giám đốc công ty, ngày 1/1/2021, bộ nhận diện thương hiệu Vietcoco đã được đổi mới. Đây là một trong số ít doanh nghiệp Việt tăng trưởng tốt trong mùa COVID-19 và mang thương hiệu Dừa Việt ra thế giới.

Xem thêm

CÔNG NHÂN VIÊN CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN DỪA LƯƠNG QUỚI THAM GIA NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2017

Vào sáng ngày 16/07/2017, Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới phối hợp với Công đoàn các Khu công nghiệp và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bến Tre đã tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện thường niên tại trụ sở Công ty. 

Năm nay là lần đầu tiên Việt Nam đăng cai tổ chức Ngày Thế Giới Tôn Vinh Người Hiến Máu Tình Nguyện (14/6)  kể từ khi chương trình này được khởi động năm 2004. Với chủ đề “ Hiến máu cứu người- xin hiến thường xuyên" nhằm khuyến khích cộng đồng thường xuyên hiến máu, qua đó giúp đảm bảo được nguồn máu dự trữ và sẵn sàng hiến máu trong những trường hợp khẩn cấp. 

Giám đốc Cù Văn Thành tích cực tham gia hiến máu tình nguyện 

Hiểu được điều đó và với mong muốn duy trì,  nhân rộng nghĩa cử hiến máu cao đẹp và mang nhiều ý nghĩa nhân văn trong cộng đồng, đặc biệt tiếp nối thành công của chương trình hiến máu tình nguyện năm trước, Ban lãnh đạovà công nhân viên công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới đã tích cực hưởng ứng và tham gia chương trình hiến máu tình nguyện năm nay. 

Ngày hội hiến máu năm 2017 có sự tham gia của gần 230 công nhân viên công ty. Số đơn vị máu thu được này được truyền cho người bệnh cần tiếp máu trên khắp cả nước. 

Ban lãnh đạo công ty đã có những phần quà thiết thực và trao tặng giấy ghi nhận hiến máu cho từng công nhân viên  nhằm ghi nhận, tôn vinh những cá nhân tham gia hiến máu. 

Ban Công đoàn Công ty đã có công tác chuẩn bị chu đáo, lực lượng tình nguyện viên tham gia hỗ trợ đông đảo đã góp phần giúp cho hoạt động hiến máu diễn ra trong an toàn và thuận lợi. 

Lần hiến máu tình nguyện này là một trong số các công tác xã hội thành công mà Công ty tham gia tổ chức, góp phần làm  nên phương châm “ An toàn, chất lượng, trách nhiệm để phát triển bền vững’ mà công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới luôn hướng đến.