Những con người góp phần tạo nên sản phẩm dừa chất lượng

Đằng sau những sản phẩm hoàn thiện chất lượng cao là sự góp mặt của nhiều bộ phận từ tiếp nhận nguyên liệu, sản xuất, kiểm tra chất lượng,… Họ là những người thầm lặng góp phần tạo nên thành công của thương hiệu Dừa Lương Quới. 

Công ty ngày càng phát triển với những thành tựu vươn xa đã góp phần tạo nên nhiều công việc góp phần giải quyết khó khăn về nhu cầu việc làm cho người lao động tại tỉnh nhà. Bên cạnh đó chúng tôi còn tạo môi trường làm việc tích cực, năng động nhằm phát huy tối đa ưu điểm của từng người. 

Nhân viên quản lý chất lượng trên dây chuyền: 

Nhân viên quản lý chất lượng là người trực tiếp thực hiện việc kiểm tra chất lượng các công đoạn trong quá trình sản xuất để loại bỏ những khiếm khuyết về vật tư ở đầu vào cũng như những sản phẩm kém chất lượng ở đầu ra của dây chuyền sản xuất. Có nhiệm vụ giám sát, quản lý và đảm bảo chất lượng của việc xây dựng hệ thống, quy trình sản xuất của công ty theo một chuẩn mực chất lượng. Mục đích của việc đảm bảo chất lượng nhằm nâng cao hiệu quả, chất lượng công việc, mang lại lợi nhuận cho công ty, hạn chế những chi phí thất thoát. 
Với cường độ công việc cao kèm theo áp lực khi đứng trên băng chuyền sản phẩm đòi hỏi mỗi nhân viên của bộ phận phải có tinh thần thép, cái đầu lạnh để luôn tỉnh táo và nhanh chóng nhận biết để loại bỏ mối nguy, sản phẩm không đạt chất lượng. Vì lòng tin của khách hàng, uy tín của thương hiệu, nhân viên kiểm soát chất lượng là chốt chặn vô cùng quan trọng góp phần nên thành công của thương hiệu như hôm nay. 

Nhân viên sơ chế dừa

Làm việc với cường độ cao và liên tục tại khu vực tiếp nhận nguyên liệu và sơ chế tạo ra nguyên liệu đầu vào chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật đòi hỏi từng người ở nơi đây phải luôn nghiêm túc với công việc và trách nhiệm cao. 

Tuy công việc bận rộn, chúng tôi luôn cùng nhau tạo nên bầu không khí vui vẻ những lúc rảnh rỗi nhằm giải tỏa căng thẳng, cùng nhau xây dựng môi trường làm việc tích cực, mọi người xem nhau như người một nhà.