Ông CHAD HUEMME

Chief Operations Officer LQC Inc.

Ông Chad Huemme hiện đang giữ chức vụ COO  của LQC Inc. - công ty con của công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới tại Mỹ. Ông chịu trách nhiệm lên kế hoạch chiến lược hoạt động của LQC Inc tại thị trường Châu Mỹ. Các trách nhiệm bao gồm bán hàng, tiếp thị, phân phối / hậu cần, thương mại điện tử, Nhân sự, CNTT và các mối quan hệ đối tác chiến lược như phân phối sản phẩm vào các siêu thị, cửa hàng tiện lợi,thương mạu điện tử,... LQC, Inc. cung cấp sản phẩm cho nhiều phân khúc trong lĩnh vực bán lẻ thực phẩm và đồ uống, hàng hóa tổng hợp, tiện lợi, sức khỏe và sắc đẹp cũng như các nhà phân phối thực phẩm và các ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm trên khắp Bắc Mỹ. Dưới sự quản lý của Chad, LQC Inc. đã phát triển từ một công ty con khởi nghiệp giai đoạn đầu thành một tổ chức hoạt động tạo ra lợi nhuận. Chad đã giúp công ty tăng 200% doanh thu so với cùng kỳ năm trước cũng như tạo ra lợi nhuận trong giai đoạn đầu phát triển LQC, Inc.
Chad cũng điều hành hoạt động tư vấn chiến lược của riêng mình OutsourceLogic Partners, LLC, nơi mà ông tập trung vào phát triển kinh doanh chiến lược và chiến thuật, chiến lược bán hàng / tiếp thị, hoạt động / chiến lược hậu cần, ứng dụng / giải pháp phần mềm CNTT và các giải pháp tổ chức nhân sự tập trung vào khách hàng trong nhiều ngành.
Trước khi gia nhập LQC Inc., Chad là Giám đốc Điều hành của IEC (International Entrepreneurship Center). IEC Partners chuyên tư vấn cho các công ty quốc tế và Hoa Kỳ với các chiến lược tăng trưởng sử dụng khuôn khổ được phát triển nội bộ- Entrepreneurship 2 Business (E2B). IEC Partners  cung cấp các chiến lược tăng trưởng, chương trình giáo dục và vốn tăng trưởng. IEC Partners cũng đã phát triển một chương trình tăng tốc thị trường quốc tế (IMAP) tập trung vào việc hỗ trợ các công ty quốc tế thâm nhập thị trường Hoa Kỳ. Nó cung cấp một cách tiếp cận với chi phí thấp, rủi ro thấp để tăng trưởng cho các công ty đã sẵn sàng vươn ra bên ngoài thị trường nội địa của họ.
Trước khi gia nhập IEC Partners Chad có kinh nghiệm là một giám đốc điều hành dày dạn với sự pha trộn độc đáo giữa kinh nghiệm công, tư, doanh nhân / khởi nghiệp và công ty phi lợi nhuận. Kinh nghiệm của ông trong các lĩnh vực bao gồm năng lượng hạt nhân và năng lượng sạch, công nghệ cao, sản xuất hàng tiêu dùng / chuỗi cung ứng cũng như tiếp thị kỹ thuật số, truyền thông xã hội và thương mại điện tử. Ông đã dẫn dắt sự phát triển của các công ty khởi nghiệp được hỗ trợ bởi liên doanh và tự tài trợ, đồng thời là thành viên hội đồng quản trị, giám đốc điều hành, CEO, COO và các vị trí lãnh đạo điều hành khác trong các bộ phận của công ty đại chúng toàn cầu 10 tỷ USD, chịu trách nhiệm về P&L từ 1 triệu USD đến + 250 triệu USD. Ông đã thành lập 3 công ty khởi nghiệp thành công, phát triển chiến lược huy động vốn, tư vấn cho nhiều công ty khởi nghiệp trong nước và toàn cầu, phát triển các chiến lược thị trường, dẫn dắt sự thay đổi doanh nghiệp, quản lý các nhóm đa dạng bao gồm các hoạt động đa địa điểm toàn cầu, giới thiệu thị trường sản phẩm mới trong các sản phẩm công nghệ cao và dịch vụ cũng như hàng tiêu dùng. Chad là nhà vô địch về dữ liệu thúc đẩy các nền văn hóa tổ chức tiến bộ được cấu trúc để đáp ứng sự phát triển của các điều kiện thị trường và công nghiệp đầy thách thức. Ông liên tục nghiên cứu sự giao thoa giữa công nghệ và năng lực kinh doanh để tìm ra những cách thức làm việc mới góp phần tạo nên sự lãnh đạo chuyển đổi và hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả cao.
Ông cũng là trợ giảng tại Đại học Suffolk, Boston, MA trong khoa Chiến lược và Kinh doanh Quốc tế (SIB). Ông đã giảng dạy các khóa học về lý thuyết cụm kinh tế, chiến lược quốc tế, chiến lược doanh nghiệp và toàn cầu hóa kinh doanh / kinh tế trong hơn 12 năm ở cấp chương trình giáo dục đại học, sau đại học và điều hành. Chad cũng đã hoàn thành các bài giảng của khóa học tại International Entrepreneurship Center (IEC Partners, Inc.) ở Newton, MA cũng như các giáo sư trợ giảng tại Cao đẳng Mount Ida (bán cho UMass) và Đại học Lasell hoạt động giảng dạy, quản lý chuỗi cung ứng và tiếp thị, Ecomm và các chiến lược truyền thông xã hội. Ông cũng đã từng làm giám khảo các cuộc thi khởi nghiệp và khởi nghiệp quốc tế của Hoa Kỳ và là giảng viên khách mời cho các hội thảo du lịch do chương trình điều hành của Học viện Công nghệ Waterford tài trợ.

Nền tảng học vấn của Chad bao gồm: Tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Tài chính của Đại học Northeastern, Cử nhân Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí của Đại học Southland, đại học Southland ; Cử nhân Kinh doanh, Marketing và Quản lý của Cao đẳng Westminster (PA), cũng như khóa học APICS, AMA và UVM làm việc trong chuỗi cung ứng, quản lý dự án và phát triển phần mềm.