Công nhân sơ chế nguyên liệu

Công việc của tôi

Với những ai đang đảm nhiệm vị trí công nhân sơ chế nguyên liệu thì có thể sẽ cảm nhận thấy áp lực hoặc đôi khi nản chí do công việc vất vả, nguy hiểm, nặng nhọc, tính cẩn thận cao và có phần lặp đi lặp lại. Nhưng với tôi, vị trí công nhân sơ chế nguyên liệu đang đảm nhiệm là một công việc mang lại niềm vui và động lực mỗi ngày. 

Trở thành thành viên của công ty cách đây 1 năm, ban đầu tôi khá bỡ ngỡ vì tính chất công việc đòi hỏi tính kỹ lưỡng cao từ khâu kiểm tra, vệ sinh các dụng cụ, thiết bị, điều kiện sản xuất đến khâu chọn lựa và sơ chế nguyên liệu quả dừa đều phải đúng quy trình kiểm soát nghiêm ngặt của công ty để có thể đảm bảo tạo ra sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Khoảng thời gian quý báu đó đã giúp tôi rèn luyện được những yếu tố, kỹ năng cơ bản để có thể theo nghề cho đến bây giờ. 

Động lực

Công việc tôi không khô khan, cứng nhắc và vất vả vì tôi luôn có được sự quan tâm cùng chính sách đãi ngộ rất tốt. Đặc biệt tại công ty, tôi cũng như tất cả cán bộ CNV tại đây hết sức phấn khởi vì Ban lãnh đạo luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất, cũng như luôn lắng nghe ý kiến của CNV nhằm cải thiện điều kiện làm việc và cuộc sống cho người lạo động. Tất cả những điều này đã giúp bản thân tôi cố gắng nổ lực tự hoàn thiện bản thân, làm tốt công việc được giao và gắn bó lâu dài cùng công ty.

Tại sao tôi chọn công ty Lương Quới?

Tôi đã xem một bài viết trên báo về công ty và tầm nhìn của người sáng lập công ty – ông CÙ VĂN THÀNH, tôi rất ngưỡng mộ ông ấy về cả tinh thần lẫn nhiệt huyết dành cho sản phẩm dừa. Đồng thời, tôi đã tìm hiểu về công ty qua người quen đang làm việc tại các bộ phận của công ty để được hiểu thêm về sự quan tâm đến đời sống nhân viên của Ban Giám đốc, sự công bằng và rõ ràng trong công việc, đó là những điều tôi thấy mình nên lựa chọn công ty. Mọi sự phù hợp trong công việc cùng với sự hướng dẫn tận tình của đồng nghiệp luôn là cơ hội tốt cho tôi phát triển bản thân.

Xem chi tiết
Nhân viên kiểm soát chất lượng nguyên vật liệu

Công việc của tôi

Sau 3 năm làm việc tại Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới với vị trí nhân viên kiểm soát chất lượng nguyên vật liệu, tôi đã có rất nhiều cơ hội để học hỏi, mở mang tư duy và trao dồi cũng như nâng cao kỹ năng làm việc của mình. 

Tại vị trí nhân viên kiểm soát chất lượng nguyên vật liệu, tôi thực hiện nhiệm vụ kiểm tra nguyên vật  liệu đầu vào trước khi đưa vào sản xuất , công việc đòi hỏi tính cẩn thận, trách nhiệm cao. Từ công việc này, tôi đã có được nhiều kinh nghiệm quý báu giúp nâng cao thêm kiến thức và thực nghiệm những gì đã được học trên ghế nhà trường trước đây. 

Ngoài những cơ hội, công ty còn cho tôi niềm cảm hứng vô tận để liên tục cố gắng mỗi ngày. Từ giám đốc công ty là người có niềm đam mê to lớn đối với cây dừa, sự lãnh đạo sáng suốt đến những người anh, người chị đồng nghiệp đi trước đầy nhiệt  huyết và tài năng, luôn sẵn sàng hỗ trợ, chia sẻ, cũng như chỉ  dẫn công việc rất tận tình. Và không thể không kể đến tinh thần làm chủ trong công việc của mình. Chính việc được và phải chịu trách nhiệm cho từng công việc, dù là nhỏ nhất mang lại cho tôi động lực phải luôn phấn đấu  liên tục để hoàn thành thật tốt công việc.

Động lực

Môi trường làm việc có tính cạnh tranh cao, sự đoàn kết giữa các bạn đồng nghiệp là yếu tố vô cùng quan trọng khiến tôi rất tâm huyết với công việc hiện tại. Ở đây, tôi cảm nhận được sự gắn kết, quan tâm hết mực từ Ban Giám đốc luôn chăm lo đến đời sống, tâm tư, nguyện vọng của cán bộ CNV và luôn đặt lợi ích của CNV lên hàng đầu. Tôi luôn tự hào vì được trở thành một thành viên, cùng góp phần đưa công ty càng ngày càng phát triển bền vững hơn. 

Tại sao tôi chọn công ty Lương Quới?

Khi tìm hiểu về công ty, tôi nhận ra rằng tầm nhìn của công ty là giúp nâng cao giá trị nông sản Việt, cụ thể ở đây là giá trị của quả dừa ngay tại thủ phủ dừa Bến Tre. Bản thân tôi là một người con đất Bến Tre, tôi hiểu và cảm thấy tự hào về định hướng phát triển của công ty. Đây chính là lý do khiến tôi mong muốn trở thành một phần của công ty. Tôi thực sự tin rằng giá trị của quả dừa quê hương sẽ được nâng cao từ chính công sức và tâm huyết của tất cả đội ngũ cán bộ CNV công ty đang từng ngày góp sức xây dựng phát triểu sản phẩm. 

Xem chi tiết
Cùng Dừa Lương Quới phát triển tài năng trong bạn

Công ty TNHH Chế biến dừa Lương Quới tự hào là một trong những nhà sản xuất dừa hàng đầu tại Việt Nam về sản phẩm sạch, giàu dưỡng chất chế biến từ quả dừa nhằm phục vụ sức khoẻ và cuộc sống con người, thông qua việc xây dựng mối quan hệ hài hoà về lợi ích giữa người lao động và công ty. 

Chúng tôi luôn cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp. Công ty Lương Quới là nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo, mang những kiến thức và kinh nghiệm vào thực tế nhằm góp phần xây dựng và phát triển công ty. Cùng chúng tôi phát triển tài năng trong bạn với những điều kiện làm việc tốt nhất :

  • Chế độ đãi ngộ cực tốt với cam kết đầy đủ các phúc lợi cơ bản.
  • Tạo cơ hội phát triển và thăng tiến trong công việc.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, lành mạnh, thân thiện.

Khi bạn chọn Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới là bạn đã quyết định xây dựng sự nghiệp của mình tại một công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu các sản phẩm từ quả dừa, nơi tài năng của bạn có cơ hội tỏa sáng và trân trọng. 

Hãy khám phá những cơ hội nghề nghiệp và tham gia cùng chúng tôi.

Xem chi tiết