VIETCOCO MANG NHỮNG SẢN PHẨM TỪ DỪA CHẤT LƯỢNG CAO ĐẾN HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VIỆT NAM LẦN THỨ 33 – VIETNAM EXPO 2024 TỔ CHỨC TẠI HÀ NỘI

Hơn 20 năm trong ngành sản xuất và chế biến các sản phẩm từ dừa, Vietcoco tự hào là thương hiệu có sự đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành dừa Việt Nam và nông nghiệp nước nhà. Các sản phẩm của Vietcoco đã được xuất khẩu đến hơn 60 quốc gia cùng với các chứng nhận uy tín quốc tế như IFS, BRC, ISO, HACCP, HALAL, KOSHER,… Vietcoco cam kết sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên và quy trình sản xuất bền vững để đảm bảo các sản phẩm không chỉ đạt chuẩn chất lượng mà còn an toàn và thân thiện với môi trường

Xem thêm
HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Ban lãnh đạo Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới nhận thức được tầm quan trọng của hệ thống quản lý chất lượng trong công tác điều hành, kiểm tra giám sát, nghiệm thu thành phẩm trong quá trình sản xuất là yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm nên từ nhiều năm qua đã không ngừng đầu tư nhằm cải thiện hệ thống cập nhật những xu hướng tiên tiến nhất hiện nay. Công ty hiện nay có hơn 50 kỹ sư trẻ, năng động được đào tạo chính quy và chuyên nghiệp, nhằm thực hiên công tác kiểm soát chất lượng cho tất cả các công đoạn trong quy trình sản xuất, đảm bảo tính ổn định về mặt chất lượng, độ an toàn tuyệt đối của sản phẩm mang thương hiệu Vietcoco nói riêng và tất cả sản phẩm của Lương Quới nói chung.

Thực hiện triệt để phương châm “An toàn, chất lượng , trách nhiệm để phát triển bền vững”, mỗi nhân viên trong đội ngũ quản lý chất lượng luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất trong công việc, luôn luôn học hỏi không ngừng để áp dụng, cập nhật đổi mới các phương pháp kiểm soát, các hệ thống quản lý chất lượng hiện đại nhất cho nhà máy sản xuất.

 

QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG DÂY CHUYỀN SẢN PHẨM

Là bộ phận làm việc trực tiếp tại từng công đoạn sản xuất, nhân viên quản lý chất lượng trên chuyền có nhiệm vụ giám sát nhằm đảm bảo quá trình sản xuất được kiểm soát liên tục, ngăn ngừa và phát hiện mối nguy có khả năng xảy ra.

Tập thể nhân viên quản lý chất lượng dây chuyền sản phẩm luôn đảm bảo việc kiểm soát chặt chẽ trong quy trình sản xuất, đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt của các tiêu chuẩn quốc tế như ISO 22000:2005, BRC, Kosher, Halal,... Đội ngũ gồm đông đảo các thành viên được phân bố tất cả các khu vực, đảm bảo cho mỗi công đoạn sản xuất đều được giám sát thực hiện an toàn.

Quản lý nguyên liệu đầu vào là chốt chặn đầu tiên trong quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm của phòng quản lý chất lượng. Công việc chủ yếu của nhóm là tiếp nhận những nguyên liệu, bao bì, vật tư đúng theo tiêu chuẩn quy định, rà soát nhằm loại bỏ đầu vào không đạt để đảm bảo thành phẩm đạt chất lượng tốt nhất và đáp ứng kịp thời nhu cầu của sản xuất.