Cám dừa là một nguồn bổ sung năng lượng với hàm lượng protein giúp dễ tiêu hóa được sử dụng hằng ngày kết hợp với các thành phần chất xơ khác tạo nên bữa ăn dinh dưỡng cho động vật.

Công nghệ sản xuất:

Cám dừa là sản phẩm phụ của quá trình sản xuất dầu dừa. Sau khi ép hoặc chiết xuất dầu từ cơm dừa hoặc da của cơm dừa, phần bã còn lại được gọi là cám dừa.

Hướng dẫn sử dụng:

Cám dừa thường được dùng để làm thức ăn cho các loài gia súc, gia cầm, thủy sản.

Trong chế độ dinh dưỡng của lợn và gia cầm, không nên sử dụng một lượng lớn cám dừa một cách đột ngột. Nên đưa cám dừa vào chế độ ăn với lượng nhỏ và tăng dần lên. Điều này sẽ giúp lợn và gia cầm thích nghi với thức ăn chứa cám dừa tốt hơn.

Cám dừa còn là nguyên liệu để sản xuất các loại thức ăn gia súc và gia cầm hỗn hợp.

Quy cách đóng gói:

Cám dừa được đóng gói trong bao 40 kg