CƠM DỪA SẤY KHÔ được sản xuất từ cơm dừa tươi (cùi dừa) có độ tuổi từ 10 -12 tháng tuổi trong vòng 72 giờ sau thu hoạch. Cơm dừa trắng sau khi được chọn lọc loại bỏ lớp vỏ nâu sẽ được đưa vào dây chuyền sản xuất hiện đạị để sấy khô và nghiền. Hoàn toàn không có chất phụ gia và bất kỳ chất hóa học nào được sử dụng. Cơm dừa sấy khô có màu kem nhạt. Đó là một đặc tính hoàn toàn tự nhiên từ dừa đảm bảo không sử dụng chất tẩy trắng. 

CƠM DỪA SẤY KHÔ BÉO CAO có hàm lượng dầu tối thiểu 63% (+/-3%)  với 5 kích cỡ hạt: fine, medium, chips, flakes và shredded.

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT:

Từng miếng cơm dừa tươi sạch được đưa qua hệ thống tiệt trùng và chần rửa liên tục trước khi  được cắt hoặc nghiền thành các kích cỡ hạt theo yêu cầu. Chúng tôi áp dụng công nghệ sấy khô bằng các trang thiết bị chuyên dụng tiên tiến và hệ thống máy dò kim loại tại từng công đoạn trước khi đưa vào đóng gói. 

Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới đảm bảo với người tiêu dùng rằng sản phẩm dừa sấy khô được trải qua quy trình giám sát chặt chẽ theo các tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO, HACCP. Điều làm chúng tôi trở nên khác biệt so với nhà cung cấp khác là chữ tín và cam kết chất lượng. Chúng tôi không vì cạnh tranh mà hạ thấp chất lượng tiêu chuẩn đã cam kết. Trước khi hàng giao đến tay khách hàng, tất cả các sản phẩm đều được phân tích vật lý và vi sinh trên mẫu tổng hợp. Sản phẩm của chúng tôi cũng được chứng nhận Kosher, Halal chứng thực sự tuân thủ của chúng tôi nghiêm ngặt và không giới hạn phạm vi tiếp cận thị trường. 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

CƠM DỪA SẤY KHÔ được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm như: sử dụng làm nguyên liệu sản xuất bánh, kẹo, chocolate, rắc lên bề mặt kem, bánh ngọt, bánh quy, bánh bông lan nướng và các món tráng miệng như bánh dừa, ngũ cốc,….

Quy cách đóng gói:

CƠM DỪA SẤY KHÔ VIETCOCO được đóng gói trong bao với nhiều quy cách như: Bao bì túi 200gr, bao bì lớn từ 7 – 50 kgs.

 
Các sản phẩm khác
Bột dừa
Bơ dừa
Nước cốt dừa tươi
Dầu dừa 100% nguyên chất
Dầu dừa tinh khiết