Bột dừa là một sản phẩm được đánh giá cao do hàm lượng chất xơ, protein và chất béo lành mạnh, không chứa gluten nên dễ tiêu hóa mà lúa mì và các loại ngũ cốc khác không có được.

Thích hợp cho chế độ ăn kiêng, là nguyên liệu hoàn hảo trong chế biến món ăn, bánh ngọt. Nó thậm chí có thể được thêm vào sinh tố và súp để tăng cường dinh dưỡng.

Công nghệ sản xuất:

Bột dừa được làm từ cơm dừa nghiền thành bột rất mịn. Vị nhẹ và mùi hương dừa giúp Bột dừa trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho nướng bánh. Bột nhẹ, bồng, nổi nên rất phù hợp để làm bánh nướng xốp hoặc bánh kếp,…

Hướng dẫn sử dụng:

Bột dừa Bột dừa có thể được sử dụng trong cả công thức ngọt và mặn, dễ dàng kết hợp tốt với các thành phần khác trong công thức nấu ăn và không áp đảo các vị khác.

Thường được dùng làm bánh như Donut vị dừa, bánh bông lan bột dừa, bánh mì vị dừa, bánh tráng vị dừa, bánh xèo bột dừa, bánh quy dừa,…

Quy cách đóng gói:

Bơ dừa được đóng gói trong hủ nhựa hoặc keo thủy tinh tiện lợi. 

 
 
Các sản phẩm khác
Cơm dừa sấy khô
Bơ dừa
Nước cốt dừa tươi
Dầu dừa 100% nguyên chất
Dầu dừa tinh khiết