Ông NGUYỄN BẢO TRÍ

Chief Production Officer

Ông Nguyễn Bảo Trí hiện là phó giám đốc điều hành hoạt động sản xuất của công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới. Là người phụ trách chính toàn bộ hoạt động từ thu mua nguyên liệu cho đến sản xuất thành phẩm hoàn thiện đến tay người tiêu dùng, ông là người đề ra những kế hoạch, tổ chức và triển khai sản xuất, đảm bảo đơn hàng được giao đúng kỳ hạn. Trong suốt thời gian gắn bó làm việc tại công ty, ông luôn đi đầu trong việc đưa ra những sáng kiến đề xuất nhằm cải thiện quy mô sản xuất, ứng dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật trong sản xuất, chế biến giúp công ty tiết kiệm hàng chục tỷ đồng mỗi năm, tối ưu chi phí nâng cao hiệu quả kinh doanh. 

Ngoài ra dưới sự điều hành của ông, đội ngũ nhân viên của bộ phận sản xuất vận hành luôn tuân thủ tốt những quy trình đề ra, hạn chế sai sót, giảm tỷ lệ hư hỏng sản phẩm, vật tư mức thấp nhất. Những năm gần đây, nhiều công nghệ hiện đại đã được ứng dụng vào trong sản xuất, đảm bảo cho công tác quản lí được hiệu quả và khoa học, phù hợp với thực tiễn của công ty.

Gia nhập công ty từ những năm đầu mới thành lập, ông được xem là một trong những nhân sự quan trọng góp phần làm nên thành công của công ty ngày hôm nay. Với hơn 17 năm kinh nghiệm phong phú trong ngành chế biến dừa tại Việt Nam, ông đã cùng đội ngũ phòng hữu cơ xây dựng những hecta dừa hữu cơ đầu tiên của Bến Tre, góp phần mang sản phẩm dừa hữu cơ đạt chuẩn châu Âu, Hoa Kỳ gần hơn với người tiêu dùng tại Việt Nam. 

Trong suốt thời gian làm việc, ông còn không ngừng tự nâng cao kiến thức bản thân bằng việc tham gia nhiều khóa đào tạo nhằm nâng cao khả năng quản trị, áp dụng vào thực tiễn và đề ra những bước tiến mới cho công ty như chương trình đào tạo “Quản trị kinh doanh hội nhập” do trường đại học kinh tế Thành Phố Hồ Chí Minh và GIBC chứng nhận và chương trình đào tạo Giám đốc sản xuất tại Thành Phố Hồ Chí Minh do Trường Doanh nhân PACE chứng nhận.

Những đóng góp của ông góp phần không nhỏ vào sự hội nhập và phát triển của công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới, đưa những sản phẩm dừa chất lượng đến tay người tiêu dùng, góp phần ngày càng nâng cao giá trị cây dừa Việt Nam trên thị trường quốc tế.