HÃY GIỮ GÌN SỨC KHỎE VÀ HIỆU QUẢ LÀM VIỆC TRONG ĐỢT BÙNG PHÁT DỊCH COVID-19 VỚI CÁC SẢN PHẨM TỪ DỪA
Dừa nổi tiếng với tên gọi "Cây của sự sống" do có nhiều công dụng và lợi ích. Hàng tỷ người, không chỉ ở các nước nhiệt đới mà còn ở các nước ôn đới, đã tiêu thụ và sử dụng nhiều sản phẩm từ dừa. Các nhân tố đóng vai trò thiết yếu trong việc thúc đẩy sự phát triển về nhu cầu tiêu thụ các sản phẩm từ dừa, bao gồm: các lợi ích có lợi cho sức khỏe, thân thiện với môi trường, ý thức sức khỏe của cộng đồng ngày càng cao.
Xem thêm
CỘNG ĐỒNG DỪA QUỐC TẾ PHẢN ĐỐI KỊCH LIỆT ĐỐI VỚI LỜI CẢNH BÁO KHÔNG TIÊU THỤ DẦU DỪA TỪ VĂN PHÒNG KHU VỰC CỦA WHO Ở PHÍA ĐÔNG ĐỊA TRUNG HẢI

Dịch bệnh coronavirus 2019 (COVID-19) do vi rút SARSS-CoV-2 đã trở thành thử thách chính đối với sức khỏe cộng đồng của nhiều nước trên toàn thế giới. Cho đến cuối tháng 3/2020, đã có 754.933 trường hợp nhiễm dịch bệnh COVID-19 trên toàn cầu, gây ra hàng nghìn cái chết và tác động lớn đến hệ thống sức khỏe và tình hình kinh tế thế giới. Nhiều nước đang chiến đấu để làm giảm sự lây lan của dịch bệnh bằng cách hạn chế tụ tập đông người và các chuyến bay, cách ly hàng triệu người dân, và hướng dẫn công nhân hoặc nhân viên làm việc tại nhà. Một số sự kiện liên quan đến ngành dừa đã bị hoãn lại và một vài chương trình phải thay đổi sang hình thức chương trình trực tuyến và hội thảo trên web. Nhân đây cũng chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của truyền thông và công nghệ thông tin tiên tiến.