Ông Glenn Parsons

Chief Commercial Officer

LQC Inc.

Glenn Parsons là Giám đốc Thương mại của LQC Inc., một công ty con của Công ty TNHH Dừa Lương Quới, ông chịu trách nhiệm phát triển chương trình bán hàng và các hoạt động thực hiện bán hàng trên tất cả các dòng sản phẩm và kênh bán hàng cho LQC, Inc. tại Châu Mỹ.

Glenn cũng điều hành hoạt động tư vấn chiến lược của riêng mình, ông tập trung vào phát triển kinh doanh chiến lược và chiến thuật, cũng như các giải pháp bán hàng và tiếp thị theo chiều ngang và chiều dọc.

Trước khi gia nhập LQC Inc., Glenn là Giám đốc Điều hành của IEC (International Entrepreneurship Center). IEC Partners chuyên tư vấn cho các công ty quốc tế và Hoa Kỳ với các chiến lược tăng trưởng sử dụng khuôn khổ được phát triển nội bộ- Entrepreneurship 2 Business (E2B). IEC Partners  cung cấp các chiến lược tăng trưởng, chương trình giáo dục và vốn tăng trưởng. IEC Partners cũng đã phát triển một chương trình tăng tốc thị trường quốc tế (IMAP) tập trung vào việc hỗ trợ các công ty quốc tế thâm nhập thị trường Hoa Kỳ. Nó cung cấp một cách tiếp cận với chi phí thấp, rủi ro thấp để tăng trưởng cho các công ty đã sẵn sàng vươn ra bên ngoài thị trường nội địa của họ.

Nền tảng chuyên môn của Glenn còn bao gồm Phó Chủ tịch Kinh doanh và Giám đốc Điều hành/CEO với nhiều kinh nghiệm trong các ngành công nghệ mới nổi năng động bao gồm phần mềm, truyền thông mạng, lưu trữ dữ liệu và các dịch vụ chuyên nghiệp. Nhà đầu tư ban đầu của công ty có những đóng góp trên nhiều lĩnh vực chức năng đã giúp công ty tăng trưởng từ khi mới thành lập lên đến 80 triệu đô la với việc rút lui thành công thông qua việc bán cho IBM. Nhà lãnh đạo với chuyên môn đã được chứng minh về bán hàng, phát triển kinh doanh và đàm phán chiến lược. Luôn đạt được hiệu suất cao thông qua khả năng lãnh đạo và xây dựng đội ngũ gắn kết, đặc biệt là trong thời kỳ khủng hoảng.
Glenn tốt nghiệp Đại học Harvard, Chuyên ngành kinh tế; M.B.A., Đại học Northeastern, Chương trình Công nghệ cao, nghiên cứu kinh doanh ở Praha và Budapest.
Glenn hiện là Chủ tịch Hội đồng quản trị của Sharon Cresent Union ở Sharon, Massachusetts và là thành viên hội đồng quản trị từ năm 1990. Ông cũng đã tham gia nhiều vị trí trong hội đồng tình nguyện phục vụ cộng đồng.
Glenn cũng là trợ giảng tại Đại học Lasell khoa kinh doanh, Newton, Massachusetts, giảng dạy các khóa học về Các nguyên tắc cơ bản của kinh doanh trong môi trường toàn cầu và các nguyên tắc marketing và bán hàng.